Ý tưởng làm nổi bật ngôi nhà với khu vườn xương rồng.

 Nếu là người ưa thích cây cối và muốn trồng nhiều cây xanh trong không gian sống nhưng quỹ thời gian và không gian sống hạn hẹp lại cản trở điều này. Lúc này khu vườn xương rồng chính là ý tưởng làm nổi bật ngôi nhà mà không mất nhiều thời gian chăm sóc…

Nếu sở hữu không gian và diện tích rộng lớn, gia chủ có thể lựa chọn thiết kế một khu vườn xương rồng lớn và đa dạng chủng loại như trên hình.

 

Ngoài ra gia chủ có thể lựa chọn trồng chúng vào những chiếc chậu nhỏ xinh và sắp xếp khéo léo trên kệ và trang trí trong không gian sống. Đây là ý tưởng làm nổi bật ngôi nhà vừa đơn giản và bắt mắt.

 

Chỉ cần sáng tạo một chút gia chủ đã sở hữu ngay khu vườn thu nhỏ trong nhà.

 

 

Trồng cùng lúc nhiều loại xương rồng vào một chậu lớn mang đến sự độc đáo và mới lạ.

 

Chỉ cần đầu tư một chiếc chậu nhỏ xinh hoặc khay thủy tinh cùng ít sỏi nhiều màu sắc và cát, gia chủ đã sở hữu ngay một chậu xương rồng nhỏ xinh mà không cần quá bận tâm chăm sóc.

 

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên nổi bật bao nhiêu phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của gia chủ.

 

 

 

Xương rồng là loài cây tương đối dễ sống mà không cần phải chăm sóc nhiều. Theo đó gia chủ có thể tận dụng những lon nước hoặc hộp bỏ đi để biến không gian của mình trở nên sinh động hơn với những chậu xương rồng.

 

Ngoài ra, những chiếc ly, tách cà phê hay cốc lọ hoa cũng chính là sự sáng tạo đầy nghệ thuật mang đến sự độc đáo cho khu vườn xương rồng nhỏ trong ngôi nhà. Gia chủ có thể đặt nó tại bàn học, bàn ăn hay bàn làm việc để mang đến sự tươi mới.

 

 

Bình luận

Bình luận

en.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You