Xuất hiện thêm một dự án bất động sản phía Tây Bắc TPHCM.

 Đầu tháng 2/2018, Tập đoàn địa ốc Cát Tường đã giới thiệu sản phẩm mới mang tên Cát Tường Golden River Residence. Đây là một dự án bất động sản phía Tây Bắc TPHCM.

Khu đô thị Cát Tường Golden River Residence được xây dựng tại mặt tiền đường tỉnh 822 liền kề UBND thị trấn Hiệp Hòa và trường THCS Hiệp Hòa. Dự án sở hữu diện tích 50ha với mật độ xây dựng 40%, phần còn lại được giành cho các công trình công cộng phục vụ nhu cầu của dân sinh.

Dự án này là một dự án bất động sản phía Tây Bắc TPHCM. Tại đây, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến khu công nghiệp Đức Hòa III, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, TPHCM, các tỉnh miền Đông, miền Tây, kết nối với cửa khẩu Mộc Bài, và sân bay Tân Sơn Nhất…Bởi lẽ dự án nằm gần các tuyến đường bao gồm đường Hồ Chí Minh, đường ĐT 822, quốc lộ N2, quốc lộ 22, tỉnh lộ 9, quốc lộ 1, vành đai 3, đường vành đai 4 và đường thủy trên sông Vàm Cỏ.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa do đó trong tương lai nơi đây sẽ trở thành đầu mối giao thương sầm uất của khu vực.

Ngoài ra dự án còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích kép nội khu được chủ đầu tư đầu tư và những công trình tiện ích trọng điểm sẵn có trong khu vực. Minh chứng là các tiện ích như Trường Mầm Non Vành Khuyên, Trung tâm Y tế, chợ Hiệp Hòa, chợ Bầu Trai, Trường tiểu học Tân Phú A, Bệnh viện Hậu Nghĩa và Bệnh viện Đa khoa Đức Huệ….

Các mẫu nhà thuộc dự án vừa có thể dùng để ở hoặc kết hợp kinh doanh để mang lại lợi nhuận cho gia chủ.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án Cát Tường Golden River Residence đã được cấp sổ đỏ riêng cho từng nền. Mỗi nền sở hữu mức giá bán từ 479 triệu đồng. Theo đó khách hàng chỉ phải thanh toán 50% khi bàn giao nhà và số còn lại được thanh toán trong thời hạn 6 tháng.

Không chỉ vậy khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại của công ty với những giải thưởng hấp dẫn chẳng hạn giải nhất là một căn nhà trị giá 1,2 tỷ đồng…

Chủ đầu tư cho biết, với cơ sở hạ tầng được phát triển ngày càng đồng bộ cùng vị trí đắc địa là khu vực bất động sản phía Tây Bắc TPHCM dự án sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho cả nhu cầu nhà ở và nhu cầu đầu tư sinh lời hiệu quả.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You