Xu hướng mua chung cư: Lựa chọn môi sinh toàn diện cho trẻ.

 Ngoài những tiêu chí về căn hộ, nội thất hiện nay người mua nhà còn chú trọng tới không gian chung, sân chơi và hệ thống tiện ích dịch vụ dành cho trẻ nhỏ. Đây cũng chính là xu hướng mua chung cư chung của nhiều người. TNR GoldSeason được đánh giá sở hữu tiện ích đa dạng và khuôn viên cảnh quan nội khu xanh chính là nơi đáng sống và đắt giá nhất tại phía Tây Hà Nội.

Khi quỹ đất tại Hà Nội ngày càng bị thu hẹp, không gian giành riêng cho trẻ nhỏ cũng không có nhiều, chúng ta lại càng phải chứng nhiều tình trạng bí bách và thiếu ý nghĩa với những công nghệ vô tri, vô giác. Không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển thể trạng mà điều đó còn tác động đến trí tuệ và tinh thần của trẻ nhỏ. Nhiều khu đô thị và khu chung cư mặc dù quy hoạch nhiều khuôn viên xanh, sân chơi giành cho trẻ nhưng lại chưa được khai thác hiệu quả. Do đó hiện này xu hướng mua chung cư của nhiều gia đình là hướng tới những dự án đầu tư cảnh quan xanh, không gian công cộng và tiện ích dành riêng cho trẻ nhỏ.

TNR GoldSeason phù hợp với xu hướng mua chung cư của các bậc phụ huynh.

Dự án này chính là không gian sống lý tưởng cho các hộ gia đình, nó thực sự phù hợp và hỗ trợ sự phát triển cho các cư dân nhí. Ngoài hệ thống tiện ích khép kín dành cho người lớn, dự án TNR GoldSeason còn tập trung đầu tư phát triển hạ tầng, vật chất cho các không gian vui chơi, giải trí, học tập và rèn luyện dành riêng cho con trẻ.

TNR GoldSeason phù hợp với xu hướng mua chung cư của các bậc phụ huynh.
TNR GoldSeason phù hợp với xu hướng mua chung cư của các bậc phụ huynh.

Không gian xanh lý tưởng cho sự phát triển của trẻ.

Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 36,8% như vậy có tới gần 70% còn lại dành cho không gian cảnh quan xanh và các tiện ích. Tại đây mỗi vườn hoa hay thảm cỏ, góc nhỏ đều được chăm chút cẩn thận và bắt mắt như một tác phẩm nghệ thuật dưới bàn tay của con người mà vẫn giữ được cái “hồn” của nét nguyên sơ. Không gian sống trong lành, thuần khiết chính là khởi nguồn cho sự phát triển toàn diện về thể chất của trẻ nhỏ.

Trong khuôn viên dự án còn được bố trị nhiều tiện ích chẳng hạn bể bơi trong nhà, ngoài trời, phòng vui chơi và phát triển thể chất, club năng khiến, bãi cỏ đa năng, sân thể thao đa năng…Chính vì thế cư dân tại đây không còn phải đau đầu tìm kiếm không gian vui chơi cho trẻ nhỏ. Bởi lẽ TNR Goldseason là lựa chọn không thể bỏ qua.

Ngoài ra trên tầng mái của tòa Summer còn được thiết kế không gian Sky Garden. Nhờ đó mang đến những trải nghiệm thú vị cho gia đình và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó tại đây cả gia đình có thể tận hưởng những giây phút bình yên và thoải mái nhất khi cùng nhau đón chào bình minh và hoàng hôn chiều tà.

Môi trường giáo dục hiện đại hỗ trợ phát triển toàn diện.
Môi trường giáo dục hiện đại hỗ trợ phát triển toàn diện.

Môi trường giáo dục hiện đại hỗ trợ phát triển toàn diện.

Ngoài những điểm sáng kể trên, dự án TNR GoldSeason đáp ứng được xu hướng mua chung cư của nhiều phụ huynh là do môi trường giáo dục chuyên nghiệp tại đây. Bởi lẽ sự xuất hiện của hệ thống trường mầm non EcoKids, cùng hệ thống Trung tâm Tiếng anh May School sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của chủ đầu tư nhằm mang đến môi trường sống tốt nhất cho cư dân đặc biệt là cư dân nhí.

Không chỉ vậy, xung quanh dự án còn có nhiều trường học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân. Bên cạnh những trường phổ thông danh tiếng như Amsterdam còn có nhiều trường đại học với chất lượng đào tạo hàng đầu chẳng hạn: Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân Văn, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Học viện An Ninh…

Bình luận

Bình luận

PDF Creator    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You