Xu hướng địa ốc 2018: Căn hộ hoàn thiện dẫn đầu

 Người Việt luôn tâm niệm một điều khi mua nhà đó là “ăn chắc, mặc bền”. Họ luôn ưu tiện lựa chọn những dòng sản phẩm đã được hình thành nhìn thấy bằng mắt thay vì một căn hộ mới được thiết kế trên bản vẽ. Do đó xu hướng địa ốc 2018 tiếp tục phát triển mạnh với những căn hộ bàn giao.

Rủi ro “rình rập” với những căn hộ trên giấy.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều thông tin về thị trường, người mua nhà thì không đủ thời gian và hiểu tường tận cũng như cơ sở để xác minh và kiểm tra các vấn đề liên quan đến chủ đầu tư và dự án. Hơn nữa người mua luôn chạy theo những tiêu chí về giá cả, vị trí, tiện ích…mà quên mất uy tín của chủ đầu tư cũng như những vấn đề pháp lý và chất lượng của dự án.

Theo đó Phó Giám đốc Bộ phận nghiên cứu Savills – Bà Đỗ Thu Hằng khuyên rằng việc mua nhà là chuyện quan trọng và lâu dài do đó khách hàng nên lựa chọn những dự án đã bàn giao với chất lượng tốt.

Một khách hàng là anh Ngọc Minh chia sẻ: gia đình anh đã gửi tiền tiết kiệm được vào ngân hàng để thu lãi suất và chờ đợi dự án thi công xong để mua. Mặc dù mức giá mua nhà có cao hơn nhưng lại có phần tiền lãi bù vào. Anh Minh băn khoăn trong 2 – 3 liệu rằng dự án có bàn giao nhà theo đúng tiến độ và chất lượng dự án có đảm bảo không…Do đó anh đã quyết định đến khảo sát trực tiếp khi nó đã đưa vào họat động. Theo đó xu hướng địa ốc 2018 tiếp tục là căn hộ hoàn thiện dẫn đầu.

Xu hướng địa ốc 2018: Căn hộ hoàn thiện dẫn đầu.

Có lẽ căn hộ hoàn thiện chính là xu hướng địa ốc 2018. Bởi lẽ nó chinh phục khách hàng bởi chất lượng thực và có thể chuyển vào ở luôn. Mọi tiêu chí và hạng mục đều đã rõ ràng, khách hàng có thể tận mắt cảm nhận và đánh giá. Hơn nữa, người mua nhà cũng có thể thăm dò đánh giá của các cư dân hiện hữu. Bên cạnh đó những tiêu chí khiến khách hàng có thể rút hầu bao để mua nhà đó là dự án đầy đủ pháp lý, bàn giao sổ hồng và giao nhà theo đúng thời hạn.

Tiên phong xu hướng địa ốc 2018 này đó là dự án Riverside tọa lạc tại khu vực Quận 7 được đầu tư bởi chủ đầu tư An Gia. Theo đó chủ đầu tư vừa tiến hành bàn giao sổ hồng cho khách hàng chỉ sau 4 tháng bàn giao nhà. Một khách hàng sở hữu 2 căn hộ tại dự án này – Chị Thanh Nhã cho biết tiêu chí đầu tiên mà chị quan tâm nhất khi lựa chọn nhà đó là vấn đề pháp lý của dự án nhất là vấn đề sổ hồng. Thế nhưng dự án Riverside này đã khiến chị hài lòng khi nhận được sổ hồng.

Không chỉ đáp ứng được vấn đề pháp lý, dự án này thực sự phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu ở thực. Bởi lẽ tại đây được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hiện đại và đẳng cấp. Hơn nữa các căn hộ được thiết kế mở và lựa chọn liên kết thống nhất giữa phòng khách, phòng bếp và phong ăn tạo nên không gian rộng rãi và thoải mái. Ngoài ra phần lớn các phòng đều có thể thu hút và tận hưởng ánh sáng tự nhiên rất tốt. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm những thiết bị cao cấp và tối ưu. Có thể kể đến như khóa điện tử Yale sở hữu tính năng an toàn dành cho trẻ nhỏ và hệ thống liên lạc thông minh Video Call ABB, tủ bếp Casta có khả năng chống va đập khi đóng và mở.

Ngoài dự án Riverside, dự án Skyline tọa lạc tại Quận 7 cùng chủ đầu tư với Riverside cũng nắm bắt xu hướng địa ốc 2018. Được biết dự án vừa được bàn giao theo đúng tiến độ vào đầu tháng 11.2017 bao gồm 480 căn hộ sở hữu diện tích linh họat từ 58 – 112m2. Mật độ xây dựng của dự án chỉ 24% trên tổng diện tích là 63.000m2. Mặt khác, dự án Skyline cũng được trang bị những tiện ích nổi bật như sáng đón resort đạt tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống hồ bơi vô cực tràn bờ hiện đại.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You