Thương hiệu khách sạn T&T Hospitality chính thức được ra mắt.

 Theo đó tập đoàn T&T vừa mới ra mắt Công ty quản lý khách sạn T&T(thương hiệu khách sạn T&T Hospitality). Như vậy với sự ra mắt thương hiệu mới này ông Đỗ Quang Hiển chính thức phát triển phân khúc mới đó là khách sạn.

Công ty Quản lý khách sạn T&T là đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T được cấp giấy phép thành lập vào đầu tháng 01/2018 với vốn điều lệ là 100 tỷ đồng. Được biết vị trí Tổng Giám đốc do ông Carl Johan Lindholm đảm nhiệm.

Thương hiệu khách sạn T&T Hospitality phát triển với mục tiêu cung cấp những sản phẩm khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp đa dạng. Như vậy công ty không chỉ họat động đơn thuần là đơn vị tư vấn mà còn định hướng trở thành nhà chiến lược cho thuê và bán bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng.

Thương hiệu khách sạn T&T Hospitality chính thức được ra mắt.
Thương hiệu khách sạn T&T Hospitality chính thức được ra mắt.

Phương châm họat động của đơn vị này đó là hài hòa lợi ích của chủ đầu tư và chủ sở hữu. Theo đó trong quá trình thực hiện dự án từ lúc mới hình thành cho đến khi hoàn tất phải đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ngay từ những giai đoạn phát triển đầu tiên.

Sự xuất hiện của thương hiệu khách sạn T&T Hospitality trên thị trường đánh dấu cột mốc quan trọng khi tập đoàn T&T chính thức tham gia mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng sau hơn một năm thành công với nhiều dự án lớn được đầu tư trải dài từ Bắc chí Nam.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển hơn 25 năm, tập đoàn T&T đã không ngừng phát triển để trở thành tập đoàn đa ngành xứng tầm quốc tế. Được biết tổng tài sản của công ty sở hữu đạt gần 20.000 tỷ đồng và vốn điều lệ là 5.000 tỷ đồng.

Anh chị có thể đọc thêm:

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You