Thương hiệu Đất Xanh Miền Trung lọt top 10 doanh nghiệp xuất sắc – uy tín năm 2017.

 Với những thành tích ấn tượng, thương hiệu Đất Xanh Miền Trung đã được vinh danh top 10 doanh nghiệp xuất sắc – uy tín của năm 2017.

Ngày 10/2 Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã được vinh danh giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp xuất sắc – uy tín năm 2017” được Tạp chí Việt Nam Hội nhập đồng tổ chức với Hội nhà báo Việt Nam.

Sau 6 năm hình thành và lớn mạnh, đến này Thương hiệu Đất Xanh Miền Trung đã ghi  nhận được nhiều thành tích nổi bật đặc biệt là năm 2017.

Công ty từng đạt thành tích dẫn đầu trong hệ thống các công ty thành viên của Đất Xanh Group, lọt top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam sở hữu tổng mức tăng trưởng 14% so với năm 2016 và đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh thu, nâng tổng tài sản của công ty lên 2.000 tỷ và đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 100 tỷ đồng. Được biết đây là năm thứ 5 liên tiếp doanh nghiệp thực hiện vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra trước đó.

Đại diện đơn vị này cho biết, thương hiệu Đất Xanh Miền Trung đang dần khẳng định vị thế trên thị trường BĐS. Minh chứng là công ty vừa liên tục ra mắt các dòng sản phẩm “Shophouse thông minh – năng lượng sạch” hay khu đô thị thông minh với đẳng cấp 5 sao vừa chú trọng phát triển hệ thống công ty lớn mạnh.

Tính tới thời điểm hiện tại, thương hiệu Đất Xanh Miền Trung đã sở hữu chi nhánh chính tại Hội An và Hà Nội. Hệ thống công ty con được thành lập bao gồm Công ty Cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung đặt tại thành phố Huế, Công ty Cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng và sắp tới sẽ khai trương Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung tại Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Năm 2018, thương hiệu này đặt mục tiêu phát triển thành công ty chuyên họat động về lĩnh vực đầu tư và xây dựng BĐS trên các tỉnh thành miền Trung và miền Bắc. Ngoài ra không ngừng nổ lực xây dựng thương hiệu của mình ngày càng uy tín với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng.

Được biết, Lễ biểu dương “Doanh nghiệp xuất sắc của năm” được thực hiện bởi Tạp chí Việt Nam Hội nhập nhằm ghi nhận những thành tích ấn tượng đạt được trong năm của các doanh nghiệp. Nhờ đó sẽ tạo động lực cho các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt thời cơ hội nhập với sự phát triển nền kinh tế Asean trong năm 2018.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You