Thiết kế sân vườn ngập tràn màu sắc đón chào mùa hè

Mùa hè đến là thời điểm lý tưởng để trang trí và thiết kế sân vườn trở nên sinh động và tươi mới hơn. Dưới đây là một vài gợi ý giúp cho khu vườn nhà bạn trở nên mới mẻ và đầy màu sắc hơn.

Tận dụng những chi tiết đơn giản như bút màu, gia chủ có thể “hô biến” những chậu cây trong khu vườn trở nên sinh động hơn. Theo đó, màu sắc từ các loại trái cây chính là nguồn cảm hứng để thiết kế sân vườn trở nên sặc sỡ sắc màu.

Sử dụng thanh pallet để làm giá đỡ những chậu cây đủ màu theo gam màu sắc cầu vồng cũng là điểm nhấn thú vị.

Lựa chọn chậu cây màu xanh tươi mát bố trí tại khung cửa sổ khu ngoại thất cùng với đó lựa chọn những chi tiết sáng tạo theo cảm hứng.

Bộ bàn ghế màu xanh chính là điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế khu vườn đón chào mùa hè.

Nhằm thể hiện sự phóng khoáng và thoải mái, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo để tăng thêm phần sinh động cho khu vườn nhỏ.

Thiết kế khu vườn càng trở nên vui vẻ và thú vị khi lựa chọn chậu hoa với hình ảnh ngộ nghĩnh.

Tận dụng lốp xe cũ và “hô biến” chúng thành chậu cây vô cùng sáng tạo nhờ những lọ sơn màu theo sở thích sau đó treo lên tường hoặc hàng rào.

Khu vườn nhỏ trở thành không gian thư giãn ngoài trời của cả gia đình sẽ càng ấm cúng và vui vẻ hơn với điểm nhấn là tấm thảm nhiều màu sắc vô cùng dễ thương.

Thiết kế sân vườn với bộ bàn ghế đã trở thành không gian thư giãn và giải trí thú vị trong ngôi nhà. Nơi đây sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn bất kỳ không gian nào. Bởi lẽ gia chủ vừa có thể thư giãn nhẹ nhàng vừa có thể hòa mình vào thiên nhiên tươi mát.

>> Xem thêm: Phong cách tối giản được sử dụng cho phòng tắm như thế nào?

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You