Tập đoàn Novaland chiêu mộ 700 “chiến binh” cho tham vọng năm 2018.

 Trong năm 2018, tập đoàn Novaland đã đặt ra mục tiêu sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 4 dự án được xây dựng tại Khu Đông TP HCM với khoảng hơn 12.000 căn hộ. Bên cạnh đó tiến hành bàn giao khoảng 6.500 sản phẩm từ hơn 10 dự án.

Có thể nói đây là mục tiêu đầy tham vọng mà tập đoàn này đã đặt ra với vốn hóa hiện tại khoảng 2,4 tỷ USD. Novaland được biết đến là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại thị trường Việt Nam và là nhà phát triển BĐS uy tín với hơn 40 dự án thương mại đang được đầu tư và đã đi vào vận hành. Hơn nữa, tập đoàn cũng sở hữu cổ đông chiến lược nổi tiếng chẳng hạn GIC của chính phủ Singapore, J.P.Morgan, Credit Suisse. Theo đó đơn vị này đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển dự án căn hộ trung cao cấp tại thị trường BĐS Hồ Chí Minh.

Được biết, năm 2017 khách hàng đã lựa chọn khoảng 5800 sản phẩm của tập đoàn Novaland. Con số ghi nhận được chiếm khoảng 18% thị phần căn hộ của toàn thị trường HCM. Theo đó, đơn vị này cũng đã thực hiện bàn giao gần 3600 căn hộ cho khách hàng.

Dựa vào báo cáo tài chính năm 2017 có thể thấy tập đoàn này đã đạt được kết quả kinh doanh khá ấn tượng với tổng doanh thu thuần đạt 11.632 tỷ đồng tăng 58% so với cùng kỳ năm trước. Như vậy lợi nhuận sau thuế mà tập đoàn Novaland đạt được là 2.062 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm trước. Mức vốn chủ sở hữu cũng ghi nhận tăng 32% so với cuối năm 2016. Theo đó mức vốn này đã tăng lên mức 13.256 tỷ đồng từ mức 10.047 tỷ đồng, vốn điều lệ tăng từ 5.962 tỷ đồng lên 6.497 tỷ đồng.

Với những gì mà Novaland dự định thực hiện trong năm 2018 có thể thấy kế hoạch của tập đoàn khá tham vọng. Đây được cho là năm bắt đầu quan trọng thực hiện chiến lược mở rộng sang phát triển các dòng sản phẩm khác chẳng hạn BĐS nghỉ dưỡng. Theo đó Novaland sẽ nhắm vào các thị trường có tiềm năng phát triển du lịch chẳng hạn Đà Nẵng – Hội An, Nha Trang – Cam Ranh, Đà Lạt, Bình Thuận –Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu – Côn Đảo, Cần Thơ và Đảo ngọc Phú Quốc.

Vừa mới bắt đầu năm nhưng Novaland đã chia sẻ sẽ tuyển dụng tới hơn 700 vị trí nhân sự cấp cao. Đây chính là cơ hội rất lớn cho các nhân tài trong ngành BĐS tại các thành phố lớn. Theo đó thông tin chi tiết về vấn đề này cũng đã được tập đoàn đăng tải trên website.

Được biết, đơn vị này đang chiêu mộ hơn 20 vị trí nhân sự cấp cao là Giám đốc các khối trọng yếu chẳng hạn điều hành dự án, quản lý dự án, marketing, nguồn vốn, đầu tư, quản lý khách sạn và nhân sự…cùng hàng chục vị trí trưởng phòng, quản lý ở các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó còn 500 vị trí Sales có mặt tại khắp các tỉnh và thành phố lớn.

Giải thích về việc chiêu mộ nhân tài với quy mô lớn nhất này, đại diện tập đoàn Novaland cho biết năm 2018 là năm bản lề thực hiện chiến lược mở rộng họat động đầu tư kinh doanh của đơn vị nhất là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Như vậy bên cạnh bất động sản thương mại là căn hộ tập đoàn đang đầu tư mở rộng sang các dòng sản phẩm BĐS khác.

Cụ thể năm 2018 đơn vị này sẽ tiếp tục tiến hành bàn giao thêm 11 dự án đồng thời dự kiến sẽ giới thiệu mới 4 dự án nhà ở cung cấp ra thị trường khoảng 12.000 căn và nhiều loại hình sản phẩm mới.

Thậm chí mới đầu năm 2018, nhưng tập đoàn Novaland đã đưa vào họat động Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Nova Phù Sa – Azerai Resort được xây dựng tại trung tâm TP Cần Thơ. Được biết đây là một trong những dự án khởi đầu có ý nghĩa rất lớn trong chiến lược mở rộng sang phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại. Dự án này nhằm tạo động lực cho chiến lược phát triển bền vừng của Novaland.

Bên cạnh đó một số tổ chức về tuyển dụng nhân sự cũng đánh giá môi trường làm việc tại tập đoàn Novaland được coi là tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Theo đó tập đoàn sở hữu mức thu nhập trung bình của nhân viên nằm trong top đầu ngành.

 

 

 

Bình luận

Bình luận

en.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You