Tại sao người Việt chuộng sở hữu nhà mặt đất?

Trải qua nhiều giai đoạn nhưng tâm lý ăn chắc mặc bền của người Việt vẫn thấm nhuần và không chút thay đổi. Tâm lý này lý giải tại sao người Việt chuộng sở hữu nhà mặt đất.

Tài sản giá trị bền vững lý giải tại sao người Việt chuộng sở hữu nhà mặt đất.

Tại sao người Việt chuộng sở hữu nhà mặt đất?
Tại sao người Việt chuộng sở hữu nhà mặt đất?

Thị trường BĐS những năm gần đầy ngày càng sôi động và tăng trưởng mạnh mẽ với nhiều phân khúc và các sản phẩm phong phú. Tuy nhiên, việc sở hữu nhà mặt đất vẫn vấn đề thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cùng với đất nền, biệt thự, nhà liền kề cũng là những sản phẩm BĐS được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ những sản phẩm này sở hữu giá thành hâp dẫn đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu về nhà ở và tài sản có giá trị tăng theo thời gian.

Theo đó, việc sở hữu nhà mặt đất mang lại cảm giác là chủ sở hữu đích thực. Bên cạnh đó, loại hình này cũng đáp ứng tốt nhất các điều kiện sống, sự riêng tư và thể hiện phong cách sống đặc trưng của gia chủ.

Dự án WestPoint – Nam 32 – giá trị gia tăng theo thời gian.

Dự án WestPoint – Nam 32 được đầu tư với quy mô 47ha tọa lạc ngay trung tâm hành chính thuộc huyện Hoài Đức. Dự án tọa lạc trên trục đường 32 có mặt cắt ngang 6 làn xe là tuyến đường huyết mạch nối liền các tỉnh Tây Bắc với Hà Nội.

Dự án được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm với định hướng xây dựng không gian sống lý tưởng cho cư dân. Theo đó, cảnh quan nơi đây được thiết kế đồng bộ, không gian sống xanh, hạ tầng tiện ích được trang bị đầy đủ khép kín đảm bảo nhu cầu của cư dân. So với các dự án khác trong khu vực, đây là lợi thế nổi bật mà WestPoint – Nam 32 sở hữu.

WestPoint – Nam 32 được quy hoạch với chiều cao 3,5 tầng với diện tích linh hoạt từ 72 – 157m2 được thiết kế theo phong cách mở kết hợp hiện đại. Để sở hữu căn hộ này, khách hàng chỉ cần đầu tư từ 2,8 tỷ đồng mỗi căn. Theo đó đây là mức giá khá hợp lý để sở hữu nhà – một tài sản cố định có giá trị gia tăng theo thời gian.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành xong phần thô. Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao trên 20% quỹ sản phẩm đến với chủ nhân của ngôi nhà.

Các tiện ích cũng được chú trọng đầu tư bao gồm công viên rộng với hàng cây xanh mát, đường hoa bốn mùa…Những tiện ích xanh góp phần làm cho cuộc sống tại đây càng trở nên xanh mát và yên bình mang lại cuộc sống thoải mái và thư thái.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đến sự phát triển của những cư dân nhí. Theo đó hệ thống trường tiểu học quốc tế Lômônôxốp được chủ đầu tư liên kết đã được xây dựng trong nội khu dự án. Chưa hết, huyện Hoài Đức còn là địa phận được quy hoạch lên quận cùng với việc đầu tư các tuyến đường càng làm cho giá trị bất động sản của khu vực này càng gia tăng theo thời gian. Theo đó đây là cơ hội tiềm năng cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở thực. Với lẽ đó phần nào lý giải tại sao người Việt chuộng sở hữu nhà mặt đất.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You