Sức hút mạnh mẽ của biệt thự sát biển năm 2018

Biệt thự biển là một trong những sản phẩm rất nổi trội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay. Các biệt thự sát biển được đầu tư thiết kế với tầm nhìn trực diện ra biển, thoáng đãng và luôn đem đến cho khách hàng một không gian tuyệt hảo để nghỉ dưỡng.

Được đầu tư và xây dựng với vị trí địa lý sát biển được lựa chọn kỹ càng, các dự án biệt thự sát biển luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với sự đẳng cấp và hiện đại. Đây cũng chính là mô hình rất ưa chuộng của các khách hàng khi lựa chọn sản phẩm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng xem xét lí do tại sao các dự án biệt thự sát biển lại có sức hút đến vậy.

Vị trí tọa lạc đẹp tuyệt đối

Các biệt thự sát biển tuy sở hữu số ít nhưng số ít đó lại gây được rất nhiều ấn tượng cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà thứ hai với vị trí đẹp tuyệt đối.

Thực tế mà nói, các dự án biệt thự biển không nhiều, chính vì thế mà giá trị của nó lại càng được nhấn mạnh bởi ưu thế số ít mà nó sở hữu. Cũng nhờ ưu thế về vị trí mà các dự án này được đánh giá rất cao. Vì vị trí không chỉ được chọn lựa để phục vụ cho việc đi lại thuận tiện mà còn hướng ra những bãi biển đẹp nhất.

Đây được coi như một sản phẩm “hàng hiệu chính hãng” mà thông thường thì các khách hàng túi sâu luôn là những khách hàng tiềm năng của loại sản phẩm hiếm này.

Vị trí tọa lạc lí tưởng của biệt thự sát biển

Thiết kế tinh tế

Các biệt thự sát biển luôn có lối thiết kế đặc biệt. Một mặt là luôn luôn thể hiện được sự đẳng cấp và thượng lưu. Mặt khác là thiết kế để đón nhận các vấn đề thời tiết một cách hiệu quả và an toàn. Hầu hết các biệt thự sát biển đều có không gian hài hòa, từ khuôn viên cho đến không gian sống trong nhà. Thiết kế phòng ốc khoa học, nội thất được trang bị đầy đủ. Các bạn có thể tham khảo các thiết kế rất tiện nghi và hiện đại đó qua Top 3 biệt thự biển Vũng Tàu để có cái nhìn khách quan hơn qua những biệt thự sát biển như Villa Ocean 3, Villa Hồng Ngọc 2…

Thiết kế hiện đại của biệt thự sát biển

Tạo ra xu hướng đầu tư của các khách hàng thông thái

Theo như thông tin của thị trường bất động sản trên thế giới về biệt thự biển thì biệt thự sát biển đang là một trong những xu hướng đang được các nhà đầu tư nắm bắt. Chẳng hạn như ở Anh có khoảng 600000 hộ gia đình sở hữu sản phẩm “ngôi nhà thứ 2”, ở Trung Quốc có khoảng 15% hộ tại các thành thị lớn cũng đang đầu tư sở hữu.

Mà theo như ước tính của năm 2020, ước lượng GDP của nước ta tương đương với rất nhiều các nước trong khu vực Đông Nam Á nên việc nắm bắt xu hướng này từ phía các nhà đầu tư chắc chắn không thể bỏ lỡ được.

Lợi nhuận cao vượt trội

Theo như đánh giá trên thị trường bất động sản, lợi nhuận của các loại sản phẩm bất động sản rất khác nhau. Ta có:

Nhà phố và căn hộ: dao động từ 3 đến 6%

Văn phòng cho thuê dao động từ 8 đến 10%

Bất độn sản bãi biển riêng dao động từ 10 đến 16%

Đó là doanh số rất hấp dânx mà các dự án biệt thự biển có thể sở hữu là đương nhiên cao cấp hơn là sản phẩm Biệt thự sát biển với những ưu điểm hàng hiếm chỉ có nó mới có thể sở hữu.

Thêm nữa, trong tương lai, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này sẽ có ưu thế tăng cao. Đây cũng chính là điểm mà các nhà đầu tư thông thái quan tâm và nhìn nhận rõ khi đến với các dự án này. Mục đích tích lũy được lợi nhuận cao luôn luôn là cái đích mà các nhà bất động sản hướng đến.

Lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Mô hình sở hữu kì nghỉ dành cho nhà đầu tư

Chính sách sở hữu kì nghỉ miễn phí ngay tại chính căn biệt thự sát biển hiếm hoi là một trong những điều khoản rất hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Các chủ sở hữu sẽ được sở hữu từ 12 đến 20 ngày lễ nghỉ dưỡng miễn phí tại đây để xua đi những ngày làm việc mệt mỏi. Vừa đầu tư sinh lời, vừa được nghỉ ngơi tại chính căn biệt thự của hiếm, đây là một chính sách không thể bỏ qua được.

Đánh giá chung quy dòng sản phẩm này thì với cái tên biệt thự sát biển, bạn có thể nhìn thấy rất rõ các tiềm năng mà nó sở hữu. Tuy nhiên, sản phẩm nghỉ dưỡng nào cũng có một rủi ro hạn định. Các nhà đầu tư không thể bỏ qua những rủi ro này để hạn chế được những bất cập đáng tiếc thường xảy ra.

Khi lựa chọn sản phẩm, các nhà đầu tư cần chú ý đầy đủ các yếu tố cấu thành sả phẩm đó, đặc biệt là phía chủ đầu tư và tiềm năng phát triển của chính dự án mà các nhà đầu tư lựa chọn. Cần có những thao tác nhanh gọn và chính xác mới có thể đạt được những chiến lược và thành công trên lĩnh vực này.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You