Sốt đất nghĩa trang – vấn đề của mọi gia đình tại Tp Hồ Chí Minh

Sinh – Lão – Bệnh – Tử là điều không thể tránh khỏi trong cuộc đời mỗi con người. Mỗi người sẽ có những cách về với đất mẹ khác nhau, nhưng có một điều mà chúng tôi chắc chắn rằng những người còn sống luôn mong người đã khuất có thể được về miền an lạc, linh hồn của họ được thanh thản khi về với đất mẹ. Nhưng vào những đợt cuối năm, sốt đất nghĩa trang đang trở thành vấn đề nhức nhối và trở thành nỗi lo của nhiều người đang sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh.

Con người ai cũng mong muốn có được nơi an lạc khi về với đất mẹ

Thật vậy! Người ta nói trần sao âm vậy. Khi còn sống mỗi người luôn mong muốn có một nơi an cư lạc nghiệp. Một nơi mà họ có thể được thoải mái, tự do không bị gò bó hay phụ thuộc vào bất cứ điều gì. Và khi đã khuất, chắc hẳn con người ta cũng mong muốn có được nơi an nghỉ bình yên và thanh thản, không vướng bận trần tục nhân gian.

Sốt đất nghĩa trang đang thực sự là vấn đề nhức nhối

Xưa kia người ta chỉ quan tâm tới việc tìm những khu đất để xây nhà, mở công ty hay một khu đất để làm ăn nhưng giờ đây việc tìm nơi an nghỉ cho người đã khuất đã trở thành vấn đề rất “ hot”. Người sống thì luôn mong muốn tìm được nơi an nghỉ tốt nhất cho người đã đi xa. Tuy nhiên không thể tùy tiện chọn khu đất này, khu đất kia được. Nơi dành cho người an nghỉ phải là nơi yên tĩnh, không có sự ồn ào xô bồ của cuộc sống. Nhưng hằng năm số người mất sẽ tăng mà các khu đất lại không mọc thêm. Chính vì vậy đất nghĩa trang giờ đây trở thành vấn đề khá nóng.

Sốt đất nghĩa trang tại Tp Hồ Chí Minh

Để tìm được một nơi ưng ý không phải điều đơn giản

Đương nhiên rồi “đất chật người đông” tìm được một nơi an nghỉ trong thời buổi này không phải là điều dễ dàng. Những nghĩa trang lớn tại Tp Hồ Chí Minh như nghĩa trang Bình Dương, đất nghĩa trang củ chi… đã quá chật chội và không thể tìm được vị trí thích hợp.

Nhiều gia đình khi có người mới mất họ có cả trăm nỗi âu buồn. Buồn vì họ vừa mất đi một người thân, lo vì phải tìm khu đất để an táng cho người đã khuất mát mẻ ở thế giới bên kia. Giá đất thì leo thang vì nhu cầu chôn cất quá lớn, thậm chí khi bỏ ra cả trăm triệu mà vẫn không thể tìm được một khu đất ưng ý.

Hoa viên 5 sao Sala Garden chính là sự lựa chọn tuyệt vời lúc này

Chắc hẳn nhiều người sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh không còn xa lạ gì với dự án Sala Garden. Đây là một dự án bất động sản mang đầy tính nhân văn khi nó được kiến thiết trở thành nơi an nghỉ cho những người đã khuất. Đến với Sala Garden vấn đề sốt đất nghĩa trang sẽ không thành vấn đề.

Với thiết kế không gian thoáng đãng, tinh khiết chúng ta sẽ cảm thấy nơi đây thực sự cách biệt với trần gian xô bồ ngoài kia. Thực sự là một nơi lý tưởng dành cho con người khi trở về với đất mẹ.

Nơi đây chính là thiên đường cho những người đã khuất

Hoa viên 5 sao Sala Garden là thiên đường cho người đã khuất

Tại sao tôi lại có thể khẳng định như vậy? Con người giàu sang phú quý thì cuối cùng cũng gửi trọn tấm thân về với đất mẹ. Có người sợ cái chết vì họ nghĩ rằng khi không còn được tận hưởng những thú vui trong cuộc sống là điều kinh khủng nhất. Nhưng sau tất cả những xô bồ của cuộc sống ngoài kia tìm về nơi thiên đường đất mẹ sẽ khiến con người ta cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Sala Garden được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian thoáng đãng và đặc biệt tại đây có điểm nhấn chính là sự vun trồng 20.000 cây hoa Sala – loại hoa là biểu tượng của sự linh thiêng, gắn liền với Đức Phật. Trở về với đất mẹ, linh hồn được hòa vào loại hoa này con người ta sẽ giũ sạch những sân si trần thế để trở về an nghỉ nơi thiên đường.

Là sự báo hiếu của con khi cha mẹ về với Đức Phật

Cha mẹ khi còn sống hay đã đi qua thế giới bên kia đều thấy vui mừng với sự báo hiếu của con cháu.Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn Sala Garden là nơi an nghỉ cuối cùng cho cha mẹ mình. Nơi đây quang cảnh hướng lạc, mọi thứ thanh thoát, được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với nhiều tiện ích.

Các con đều mong muốn cha mẹ có thể tìm được nơi an lạc, linh hồn được thanh thản khi về với thế giới bên kia. Và chắc chắn cha mẹ cũng cảm thấy an lòng, thanh tịnh khi được gửi thân nơi đây.

Các khu mộ được thiết kế theo phong thủy

Các khu mộ được thiết kế đúng phong thủy

Sala Garden chính là hoa viên 5 sao cho người đã khuất đầu tiên tại Việt Nam. Các khu mộ được phân chia và thiết kế đẹp mắt. Có các khu mộ đơn, khu mộ đôi, khu mộ gia tộc phù hợp với mọi nhu cầu của từng gia đình. Và tất nhiên đều được thiết kế theo đúng phong thủy, có sự hòa quyện của đất trời.

Khi vào viếng thăm người thân bạn sẽ không có cảm giác lạnh lẽo, âm u mà thay vào đó là sự tịnh tâm, an nhiên đến lạ. Và điều đặc biệt sốt đất nghĩa trang đã không thành vấn đề lớn nữa rồi. Nếu bạn đang tìm kiếm những khu đất nghĩa trang giá rẻ mà lại vô cùng đẹp và thoáng đãng thì Sala Garden chính là lựa chọn tuyệt vời đây rồi.

Mọi thông tin chi tiết về vị trí, giá cả mời bạn liên hệ qua : 0912.712.345

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You