SIMCity Premier Homes nâng tầm quốc tế BĐS Việt Nam.

Sau sự thành công với nhiều giải thưởng quốc tế dành cho Thành phố thông minh tốt nhất Đông Nam Á, SIMCity Premier Homes chính thức ghi tên bất động sản Việt Nam lên bản đồ thế giới.

Xuất hiện tự hào trong chương trình giảng tại ĐH nổi tiếng Cornell – Mỹ.

Lần đầu tiên, SIMCity Premier Homes trở thành đề tài giảng dạy chính về mô hình chuẩn mực của một Thành phố thông minh tại ĐH Cornell. Đây là ngôi trường danh giá thuộc hệ Ivy League tốt nhất tại nước Mỹ. Dự án này đã trở thành đề tài thực sự thu hút và truyền cảm hứng cho các sinh viên, chuyên gia bất động sản và các khách mời.

SIMCity Premier Homes là điểm đến của Học kỳ trên biển của Đại học Colorado Hoa Kỳ.

Không chỉ xuất hiện đầy tự hào tại Mỹ, dự án này đã thực sự thu hút trường Đại học Colorado State University thực hiện khóa học trên du thuyền 5 sao cao cấp. Vì thế, đây chính là điểm đến của 600 sinh viên xuất sắc đến từ các quốc gia trên thế giới của trường Đại học này. Được biết, dịp Tết vừa qua SIMCity Premier Homes đã đón nhận 40 giáo sư, 200 nhân viên phục vụ cùng 600 sinh viên đến học tập tại đây trên du thuyền xuất phát từ San Diego – Mỹ. Chính vì thế, nơi đây không chỉ là điểm đến quốc tế nổi tiếng mà còn trở thành niềm kiêu hãng của cư dân trong thành phố thông minh này.

Được đầu tư tại tâm điểm BĐS Khu Đông Sài Gòn.

Thành phố thông minh này được đầu tư tại Khu hành chính Quận 9 và Khu Công nghệ cao. Nơi đây tập trung nhiều cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ đã thúc đẩy sự phát triển bất động sản khu vực. Do đó đây chính là điểm nóng thu hút đầu tư bất động sản. Theo đó có rất nhiều dự án tại Khu Đồng Sài Gòn đã được giới thiệu. Điều đó càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của bất động sản nơi đây với dòng vốn FDI quốc tế.

Sở hữu thiết kế đẳng cấp, nhà phố liền kề, shophouse và biệt thự của thành phố SIMCity Premier Homes chính là cơ hội đầu tư thông minh. Bởi lẽ đây vừa là nơi an cư bền vững, vừa là tài sản đầu tư sinh lời hiệu quả. Hơn nữa, trước thực tế khan hiếm nguồn đất, sản phẩm gắn liền với đất nhất là quy hoạch trong khu khép kín an ninh thì thành phố thông mình này chính là tài sản vừa hiếm mà vừa quý. Hơn nữa, dự án còn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư là do đã sở hữu sổ đỏ cho từng lô và tiến hành bàn giao ngay trong năm nay.

 

Bình luận

Bình luận

www.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You