Shophouse thuộc dự án Sun Plaza Grand World chính thức ra mắt.

 Vừa qua, ngày 05/03, Tập đoàn Sun Group cũng đã cho ra mắt thị trường 2 phân khu shophouse thuộc dự án Sun Plaza Grand World tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc địa phận TP Hạ Long, Quảng Ninh. Được biết 2 phân khu shophouse được giới thiệu bao gồm shophouse Morocco và Australia.

Tọa lạc giữa tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex và dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, cận kề Vịnh Hạ Long, dự án Sun Plaza Grand World đã sử dụng 35% quỹ đất để hình thành cảnh quan, mảng cây xanh. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào quý 1/2019.

Ngoài diện tích được phân chia hợp lý bao gồm 5 tầng sở hữu diện tích từ 116 -216m2 mỗi lô với 2 mặt thoáng rộng, dự án đã mang lại cảm quan mới cũng như diện mạo mới cho phân khúc shophouse. Sun Group đã hợp tác với nhiều đối tác quốc tế để mang đến cho Hạ Long những phong cách kiến trúc đặc trưng và nổi bật của các châu lục trên toàn thế giới. Không có phân khu nào giống nhau, mỗi phân khu đều sở hữu thiết kế riêng biệt đại diện cho kiến trúc, văn hóa của một châu lục khác nhau. Điều này càng làm cho shophouse thuộc dự án Sun Plaza Grand World trở thành nhà phố thương mại độc đáo và là nơi hội tụ và giao thoa văn hóa đa bản sắc.

Theo đó, phân khu shophouse Morocco (Ma – rốc) được thiết kế mang màu sắc Châu Phi cho Hạ Long sự đối lập giữa không gian rộng thoáng của khu vườn nhiệt đới và nét cầu kì, tỉ mỉ trong đường nét của mái vòm. Ngược lại phân khu shophouse Australia lại mang đến phong cách đậm chất Châu Úc trong từng đường nét hoa văn trang trí…

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You