Savills Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tại dự án Thăng Long Number One.

 Được biết, kể từ tháng 1/2018, Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tại dự án Thăng Long Number One. Dự án này là một phần nằm trong tổ hợp căn hộ – văn phòng – bán lẻ được xây dựng tại số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Được bàn giao từ cuối năm 2014, dự án Thăng Long Number One đã đi vào họat động được hơn 3 năm. Kể từ tháng 1/2018, Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị tiếp quản khối căn hộ của dự án này. Đồng thời cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tại cụm chung cư thuộc dự án với quy mô trên 1000 căn hộ.

Bao gồm cả khối văn phòng và bán lẻ, dự án có quy mô diện tích lên tới 39.00m2 được phân bổ làm 2 tòa nhà với chiều cao 40 tầng. Dự án sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi xanh, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ thống tiện ích đồng bộ bao gồm: nhà trẻ, sân tennis, trung tâm thể thao, bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại và công viên trong nhà.

Trưởng bộ phận Quản lý BĐS Savills Việt Nam – bà Vũ Kiều Hạnh chia sẻ quan điểm về vấn đề này: Không giống việc đồng hành quản lý khi dự án bắt đầu được bàn giao, việc tiếp quản lại công tác quản lý dự án đã được vận hành thường có những thách thức riêng.”

Được biết, Savills Việt Nam phải có trách nhiệm đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những giải pháp để khắc phục cho phù hợp hơn.

Những điều chỉnh về vấn đề nhân sự, quy trình cũng như nội quy nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý BĐS. Những điều chỉnh cần phải được áp dụng một cách nhanh chóng, kịp thời và khéo léo, tinh tế không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân nơi đây. Đây cũng chính là mục tiêu mà Savills Việt Nam đặt ra khi cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tại dự án này.

Dự án Thăng Long Number One  là một trong số các dự án mới thuộc danh mục quản lý khoảng 2,5 triệu m2 bất động sản của Savills Việt Nam bên cạnh những cái tên chẳng hạn The Eden Rose, Belleville Hà Nội và The Emerald…

Có thể kể đến một số dự án nổi bật thuộc danh mục quản lý BĐS bao gồm StarLake, Mandarin Garden, Richland Southern, BIDV Tower, Capital Tower (Hà Nội), Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (thành phố Hồ Chí Minh).

Bình luận

Bình luận

PDF Printer    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You