Phong thủy năm Mậu Tuất: Thuận lợi đầu tư bất động sản năm 2018.

Thầy phong thủy Lynn Yap cho biết năm nay sẽ là thời điểm làm ăn thuận lợi của các ngành thuộc hành Kim và hành Mộc. Như vậy, đây chính là cơ hội để đầu tư bất động sản năm 2018.

Cơ hội đầu tư bất động sản năm 2018 và cố phiếu ngân hàng lên ngôi.

Không ngoại trừ so với các năm trước, năm nay bà Lynn Yap tiếp tục đưa ra những dự báo cho giá vàng, giá dầu, tiền tệ, chứng khoán và cả bất động sản và nhiều ngành nghề kinh doanh khác.

Mặc dù thời gian có thể sai lệch 1-3 tháng nhưng giới quan sát nhận định, các dự đoán của bà khá tương đồng với tình hình thực tế.

Theo bà, năm 2018 là năm không khó để kiếm tiền nhưng tiền kiếm được lại dễ dàng bay theo gió bởi những sai lầm và thiếu sót của con người gặp phải hằng ngày.

Dự đoán về giá vàng, bà cho rằng sẽ có biến động khó lường tuy nhiên có xu hướng tăng lên. Nhưng khi có sự xuất hiện của tiền ảo (Bitcoin) thì những dự đoán về giá vàng sẽ không được chuẩn xác lắm.

Dự đoán về giá dầu sẽ giữ mức ổn định và tăng giá vào dịp cuối năm.

Dự đoán về tiền tệ, bà cho rằng đồng Đô La Mỹ sẽ tiếp tục ổn định.

Riêng về đầu tư bất động sản năm 2018, chuyên gia cho rằng giá BĐS sẽ có xu hướng tăng và đây chính là thời cơ tốt để đầu tư. Theo đó các nhà đầu tư BĐS cũng có thể lựa chọn đầu tư đến nửa đầu năm 2019.

Dự đoán về thị trường chứng khoán, giá sẽ có biến động và sẽ giảm vào khoảng tháng 11. Theo đó, cổ phiếu của các doanh nghiệp kinh doanh thuộc hành Kim sẽ sở hữu mức tăng giá mạnh nhất. Do đó cổ phiếu ngân hàng được nhận được sẽ lên ngôi trong năm 2018 này.

Bên cạnh đó sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ diễn ra giữa các ngành thuộc hành thổ chẳng hạn xây dựng, nội thất, bất động sản, bệnh viện, hóa chất, sơn, dược và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra thị trường sẽ chứng kiến sự điều chỉnh trong quy định quản lý các ngành thuộc hành Thổ…Riêng họat động mua bán và sáp nhập sẽ diễn ra nhiều nhất ở các ngành thuộc hành Thổ.

Năm mậu Tuất nên kinh doanh ngành nghề nào?

Năm 2018 sẽ là năm khó khăn đối với ngành hành Thủy. Ngành hành Hỏa và hành Thổ được dự báo ở mức trung bình. Ngược lại hành Kim và hành Mộc sẽ là cơ hội ăn nên làm ra, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Theo đó những ngành hành Hỏa bao gồm: sản phẩm điện, thị trường chứng khoán, nhà hàng, thiết bị chiếu sang, thức ăn nhanh, bánh kẹo, kế toán.

Những ngành thuộc hành Thổ bao gồm: bất động sản, nhân lực, thú nuôi, hóa mỹ phẩm, các công ty sáng tạo, nông nghiệp, bảo hiểm, xây dựng, phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ngành thuộc hành Kim bao gồm: Ngân hàng, máy móc và thiết bị, luật, bói toán, kinh doanh vàng bạc, sắt thép, xe cộ và hàng không – vũ trụ.

Những ngành thuộc hành Thủy bao gồm: Internet, công nghệ thông tin, tư vấn, vận tải, giao vận, phân phối, du lịch, xổ số, đồ uống lạnh, khách sạn, đóng tàu, phát thanh truyền hình, dầu mỏ, cho vay, hàng không, bài bạc, quảng cáo, trò chơi online, kinh doanh online…

Những ngành thuộc hành Mộc bao gồm: Chính phủ, in ấn, tổ chức sự kiện, giáo dục, may mặc, giấy, gỗ và đồ gỗ, thời trang, chính trị, y tế, chăm sóc tóc, chụp ảnh, sách.

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You