Phong cách tối giản được sử dụng cho phòng tắm như thế nào?

Hiện nay, phong cách tối giản đã trở thành xu hướng được nhiều người chọn lựa dành cho không gian phòng tắm. Bởi lẽ phong cách này mang lại vẻ đẹp sang trọng và nổi bật.

Dù chất liệu chủ đạo được sử dụng trong phòng tắm này là gạch nhưng chỉ cần điểm nhấn là chiếc đèn chiếu sáng cùng vài món phụ kiến cũng đủ làm tôn thêm sự sang trọng.

Mặc dù màu sắc trong phòng tắm này được lựa chọn khá đơn giản nhưng không gian phòng tắm này vẫn tinh tế và được phân chia bố cục khá rành mạch.

Điểm ấn tượng trong phong cách tối giản của phòng tắm này chính là không phải che giấy bất kỳ thứ gì mà vẫn tạo nên sự hứng thụ và yêu thích của mọi người.

Lựa chọn bức tường gạch bóng kết hợp với màu xanh của chậy cây mang lại không gian gần gũi và thân thiện hơn.

Một thiết kế theo phong cách tối giản dành cho phòng tắm cũng không kém phần sang trọng và ấn tượng đó là lựa chọn phụ kiện nội thất với kiểu dáng độc đáo.

Ngoài những mẫu thiết kế trên, gia chủ cũng có thể lựa chọn mẫu thiết kế phòng tắm tối giản với chủ đề gia đình nhằm mục đích lan tỏa không khí tươi trẻ và đầm ấm.

Bên cạnh đó, mẫu phòng tắm tối giản kết hợp 2 trong một giữa phòng tắm và phòng giặt đồ trong cùng một không gian chung cũng là một lựa chọn thú vị. Bên cạnh việc lựa chọn bố trí nội thất tinh tế thì việc bày trí thêm tấm thảm giả như một điểm nhấn làm không gian phòng tắm trở nên ấn tượng và nổi bật hơn.

>> Xem thêm: Cách bố trí nội thất phòng khách đẹp và ấn tượng.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You