Nhiều dự án bất động sản nổi bật sau dịp Tết 2018.

 Sau thời gian nghỉ Tết nguyên đán kéo dài, thị trường bất động sản đã họat động với thông tin về nhiều dự án bất động sản nổi bật.

Khai trương căn hộ mẫu Gem Riverside.

Vào ngày 25/2, Tập đoàn Đất Xanh đã tiến hành khai trương căn hộ mẫu Gem Riverside tọa lạc tại Quận 2, TPHCM. Dự án được xây dựng với hệ thống bao gồm 12 tháp được ví như 12 ốc đảo của Vịnh Hạ Long. Quy mô diện tích của dự án lên tới 6,7ha với mỗi block cao 33-34 tầng gồm 3.175 căn hộ.

Được biết trong số đó gồm 34 căn hộ duplex villa, và 3.045 căn hộ tiêu chuẩn gồm 1-3 phòng ngủ cùng 96 căn hộ penthouse đi liền với nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Giới thiệu dự án TMS Grand City Phúc Yên.

Vào ngày 27/2 Công ty CP Tập đoàn TMS và Cenland đã ký kết thỏa thuận hợp tác và giới thiệu dự án mang tên TMS Grand City Phúc Yên. Đây là một trong nhiều dự án bất động sản nổi bật sở hữu quy mô lên tới 18,5 ha tại phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án được đầu tư với tổng trị giá vốn khoảng 250 tỷ đồng. Theo đó công ty cổ phần TMS bất động sản được chọn làm chủ đầu tư.

Dự án này được đầu tư với 3 loại hình sản phẩm chính bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại và nhà liền kề.

Dự án Topaz Home 2 là một trong nhiều dự án bất động sản nổi bật sắp ra mắt.

Dự án được xây dựng trên đường 154, ngay sau lưng khu du lịch Suối Tiên thuộc Quận 9, khu vực của ngõ phía Đông Sài Gòn được đầu tư đầy đủ tiện ích từ khu thương mại, hồ bơi, phòng tập gym, café, khu vui chơi trẻ em, công viên nhỏ…cho đến các tiện ích ngoại khu bao gồm khu du lịch Suối Tiên, Vincom Thủ Đức, Vincom Quận 9, Làng ĐH Quốc gia, Sân Gofl Thủ Đức…

Sở hữu quy mô lớn 1,4 ha, dự án Topaz Home2 được thiết kế gồm 17 tầng, chia làm 6 Block với 1200 căn hộ sở hữu diện tích từ 47m2 – 67m2. Được biết trong tổng số đó có 80% là nhà ở xã hội và 20% còn lại là nhà ở thương mại. Theo đó mức giá bản chỉ từ 690 triệu mỗi căn sở hữu 2 phòng ngủ.

Nhiều dự án bất động sản nổi bật được chủ đầu tư đem thế chấp tại ngân hàng.

Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình kiến trúc Hà Nội vừa thực hiện thế chấp bằng tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai là toàn bộ 90 căn thấp tầng. Được biết trong số đó có 58 căn thuộc Hateco 3 và 32 căn thuộc Hateco 5 tại phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liên tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Tây Hà Nội.

Bên cạnh đó, Công ty CP Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long Việt Nam cũng đã tiến hành thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất. Được biết dự án được mang ra thế chấp là dự án xây dựng nhà ở cao tầng để bán với lô đất CT3 Phúc Lợi. Dự án tọa lạc dọc đường 21m từ Quốc lộ 1B đến khu đô thị Việt Hưng thuộc địa phận phường Phúc Lợi, Quận Long Biên. Theo đó chủ đầu tư đã thực hiện thế chấp tại Ngân hàng Agribank chi nhánh Tam Trinh.

 

Bình luận

Bình luận

www.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You