Người thành đạt chọn nơi an cư như thế nào?

 Những người mua nhà  nhất là những người thành đều mong muốn được sống tại nơi nào trong lành để gia tăng sức khỏe để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và tiện nghi mà vẫn thân thiện với thiên nhiên. Đó là những tiêu chuẩn mà bất kì ai nhất là người thành đạt chọn nơi an cư đều mong muốn.

Người thành đạt chọn nơi an cư có nhiều cây xanh….

Cuộc sống càng trở nên hối hả và áp lực thì nhu cầu sống đòi hỏi càng ngày càng cải thiện. Do đó những tiêu chuẩn về môi trường sống cũng dần thay đổi. Nhà chính là tổ ấm là nơi để thư giãn và tìm lại cảm giác bình yên, tận hưởng những tiện ích hiện đại. Cũng nhờ đó mà giúp gia chủ thoải mái tinh thần, giảm bớt gánh nặng công việc và tăng cảm hứng, sáng tạo làm việc.

Những ngôi nhà thấp tầng, phù nhiều cây xanh, không khí trong lành chính là mong muốn của nhiều người. Bởi sống trong môi trường này trẻ con sẽ có cơ hội phát triển toàn diện được đảm bảo về an ninh và an toàn. Cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống tốt đẹp  hiện đại mà vẫn thân thiện với thiên nhiên.

Mặc dù vậy trong thực trạng mật độ bao phủ cây xanh tại thành phố giảm mạnh chưa đến 1m2/người. Mật độ này thấp hơn nhiều so với quy chuẩn chung của một đô thị là từ 7 – 9m2/người. Chính vì thế bất kì ai đặc biệt là người thành đạt chọn nơi an cư như mong muốn không gian nhiều cây xanh, gần công viên thì cực kì khan hiếm.

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại The Mansions.

Đây là khu biệt thự, nhà vườn liền kề duy nhất được thực hiện thi công trong khu đô thị ParkCity. Nó được thiết kế theo phong cách resort nằm trong lòng công viên rộng lớn. Mật độ xây dựng tương đối thấp chỉ 28 căn nhà/ha. Do vậy hầu hết diện tích được sử dung cho công viên và không gian công cộng. Được biết, mật độ không gian chung đạt 60%.

Tại đây, mỗi hàng cây, mỗi ngọn cỏ đều được chăm sóc cẩn thận. Những hàng ghế được bố trị cạnh con đường rảo bộ đan xen là vườn hoa rực rỡ sắc màu. Không gian này đưa bạn tới không gian cho công viên rộng lớn. Bên trong dự án sẽ mang lại cảm giác thư thái và bình an kì lạ. Bởi một không gian xanh được thiết lập bao trùm từ lối vào từ hàng rào bảo vệ xung quanh cho đến các khu vườn đan xen giữa các ngôi nhà…Có thể nói The Mansious đã tạo nên một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống xanh hiện đại giữa lòng thủ đô. Những tiêu chuẩn này chính là những mong muốn mà người thành chọn nơi an cư.

Tại trục công viên lớn ở chính giữa xuất hiện những ngôi nhà tháp tầng xung quanh là nhiều nhánh công viên khác. Với cách xây dựng này sẽ đảm bảo ngôi nhà nào cũng sở hữu 2 mặt tiền và có hướng nhìn ra công viên thoáng mát.

Dự án được thi công với quy mô diện tích 5,16 ha bao gồm 146 căn trong đó có 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn nhà 4 tấng. Các ngôi nhà thấp tầng thường được xây dựng với diện tích từ 295 – 438m2 với cách thiết kế thông minh và được trang bị thang máy riêng đem lại cuộc sống hiện đại bật nhất.

Ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu “sống như nghỉ dưỡng” Chủ đầu tư là Công ty CP Phát triển đô thị quốc tế Việt Nam VIDC đã hoàn thành khu tiện ích ParkCity Club. Đây là một trong những khu tiện ích lất nhất tại khu đô thị tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu tiện ích được trang bị 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng Gym….Với những tiện ích hiện đại này sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống với những trải nghiệm mới và tận hưởng phong cách sống nghỉ dưỡng tại ngay dự án. Điều này càng thêm khẳng định, theo xu hướng người thành đạt chọn nơi an cư nói trên thì dự án này càng không thể bỏ qua.

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF Converter    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You