Lần đầu tiên thương hiệu Travelodge vào Việt Nam.

Dự án The Arena Cam Ranh sẽ được quản lý bởi thương hiệu khách sạn toàn cầu Travelodge khi khai trương vào năm 2020. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu Travelodge vào Việt Nam.

The Arena Cam Ranh là tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và thương mại sở hữu quy mô diện tích là 29ha được xây dựng tại Lô 14D Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Khách sạn Travelodge là một phần thuộc khu nghỉ dưỡng The Arena mang tới các dịch vụ tiện ích phong phú, kết hợp với club bãi biển, sân thi đấu, hồ bơi lớn, cửa hàng bán lẻ và nhà hàng The Lodge phục vụ 24/7.

Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng này là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang chia sẻ, đơn vị này đã bắt tay với thương hiệu Travelodge. Bởi lẽ đây chính là thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu tại khu vực Châu Á và trên thế giới.

Đại diện công ty nhấn mạnh, họ cần một đối tác uy tín và có tiềm lực cùng mạng lưới khách sạn rộng lớn trên toàn cầu. Đồng thời cũng cần phải hiểu biết về địa phương và đưa ra những chiến lược kinh doanh, định hướng rõ ràng và đúng đắn cho sự phát triển trong tương lai.

Chủ tịch của thương hiệu khách sạn nổi tiếng này – ông Stephen Burt nhận định Việt Nam là thị trường quan trọng, điểm đến hấp dẫn, Chính phủ không ngừng đầu tư vận tải và cơ sở hạ tầng, giúp cho ngành khách sạn tiếp tục phát triển. Nhờ đó giúp thu hút được lượng lớn khách du lịch quốc tế.

Lần đầu tiên thương hiệu Travelodge vào Việt Nam.

Chủ tịch Stephen Burt phát biểu mặc dù là lần đầu tiên thương hiệu Travelodge vào Việt Nam nhưng với chiến lược phát triển toàn cầu cùng mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới, thương hiệu Travelodge sẽ thuận lợi tiếp cận nguồn du khách quốc tế. Từ đó sẽ duy trì được công suất phòng cho đối tác được lấp đầy.

Được biết dự án The Arena Cam Ranh được đầu tư theo mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng sở hữu hơn 30 tiện ích đi kèm. Đáng chú ý nhất là quảng trường Arena với sức chứa lớn lên tới 15.000 người. Đây chính là địa điểm không thể hoàn hảo hơn để thực hiện các sự kiện văn hóa – xã hội – thể thao mang tầm vóc quốc tế.

Ngoài ra còn có bể bởi Olympic giật cấp ba tầng được phân chia làm ba phân khu gồm bể nước khoáng phục hồi năng lượng, và bể nước mặn mang lại trải nghiệm tắm biển cả những ngày gió lớn và bể nước ngọt. Theo đó nguồn nước khoáng nóng được đơn vị dẫn trực tiếp từ vịnh Cam Ranh.

Ngoài ra, phố đi bộ đầu tiên tại Cam Ranh cũng sẽ được chủ đầu tư tiến hành xây dựng. Phố đi bộ này kéo dài từ cổng vào đường Nguyễn Tất Thành ra đến biển Bãi Dài, kết nối với quảng trường và bể bơi Olympic. Căn cứ theo kế hoạch ban đầu, dự án sẽ tiến hành bàn giao vào quý IV/2019.

Được biết Travelodge là thương hiệu khách sạn cao cấp được hình thành tại Mỹ. Khi mới được thành lập nó thuộc sở hữu của Wyndham Hotel Corp sau đó vào năm 2005, tập đoàn Blachstone đã mua lại. Sau đó nó tiếp tục được phát triển tại thị trường Anh và Trung Đông. Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này sở hữu 1.000 khách sạn ở khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Australia.

Riêng khu vực Châu Á thương hiệu này đã có mặt tại các thị trường như Philippines Maldives và Singapore. Vào năm 2017, Travelodge đã mở thêm khách sạn ở thị trường Thái Lan, Hong Kong, Indonesia. Và đây chính là lần đầu tiên thương hiệu Travelodge vào Việt Nam.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You