Khu du lịch Xuân Thiều : Tập đoàn Nhật Bản đề xuất đầu tư 100 triệu USD.

 Tập đoàn Mikazuki của Nhật Bản và Công ty CP Đầu tư Du lịch Xuân Thiều xem xét và đề xuất đầu tư mở rộng quy mô của dự án Khu du lịch Xuân Thiều với trị giá vốn đầu tư 100 triệu USD.

Ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tích UBND thành phố vừa có buổi gặp mặt và làm việc với Tổng Giám đốc Tập đoàn Mikazuki của Nhật Bản  – ông Yoshimune Odaka về vấn đề xúc tiến các dự án bất động sản tại Đà Năng trong giai đoạn tới.

Trong cuộc gặp mặt, đại diện của Tập đoàn Mikazuki và Công ty CP Đầu  tư Du lịch Xuân Thiều đã đề xuất thành phố cho phép đầu tư mở rộng quy mô của dự án Khu du lịch Xuân Thiều. Cụ thể diện tích sẽ được mở rộng lên tới 53.000m2 tại khu đất phía Tây Nam và Tây Bắc thuộc dự án Khu du lịch Xuân Thiều thông qua hình thức thuê đất và thanh toán tiền hàng năm.

Được biết, trước khi đưa ra đề xuất này, Tập đoàn Mikazuki đã được cấp phép bởi UBND thành phố Đà Nẵng theo thông báo số 122/TB-UBND về việc khảo sát nghiên cứu đầu tư mở rộng dự án Khu du lịch Xuân Thiều.

Theo đó dự án sẽ được đầu tư với quy mô vốn lớn lên tới 100 triệu USD với diện tích gần 11,5ha. Bằng việc đầu tư này dự án sẽ được đầu tư phát triển khu phức hợp dịch vụ bao gồm khách sạn 5 sao, công viên nước và công viên trò chơi, khu ẩm thực.

Theo đánh giá, đây chính là khoản đầu tư FDI lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản du lịch của Đà Nẵng trong năm 2017.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You