Khu đô thị Splendora An Khánh sẽ ra sao khi có mặt của Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo?  

 Khu đô thị Splendora An Khánh sẽ được định hướng trở thành khu đô thị cao cấp và thông minh…Đẳng cấp có thể sánh ngang với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Sài Gòn.

Trong tháng 1/2018 Công ty địa ốc Phú Long thuộc sở hữu của Tập đoàn Sovico của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đã chính thức đổi Posco E&C thành cổ đông nắm giữ 50% vốn của Liên doanh An Khánh JVC và là chủ đầu tư của khu đô thị Splendora An Khánh.  Theo đó chức Tổng giám đốc Công ty TNHH phát triển đô thị mới An Khánh sẽ được nắm giữ bởi ông Nguyễn Quang Trung hiện đang là Phó Tổng giám đốc Công ty địa ốc Phú Long.

Nhận định sau khi Công ty Phú Long tham gia đầu tư dự án khu đô thị Splendora An Khánh, nhiều người cho rằng dự án sẽ đón nhận nhiều chuyển biến tích cực.

Gần đây nhất vào 26/2 vừa qua tại Lễ ra quân đầu xuân, ông Nguyễn Quang Trung chia sẻ, trong thời gian tới khu đô thị Splendora An Khánh sẽ được định hướng trở thành khu đô thị cao cấp thực sự.

Cụ thể ông Trung phát biểu, hiện tại đơn vị này đang tập trung hoàn thiện kế hoạch triển khai trong năm 2018 cùng những chiến lược sắp tới. Mục tiêu sẽ được vạch ra trung và dài hạn có thể kéo dài tới 10 thậm chí là 25 năm. Bởi lẽ dự án được triển khai với quy mô quỹ đất rộng và lớn bậc nhất tại Hà Nội…Năm 2018 mặc dù sẽ trải qua nhiều khó khăn nhưng đơn vị này cũng ra quyết tâm thực hiện đầu tư giai đoạn 1 và khu biệt thự BT5 đang thi công giai đoạn 2 trở thành khu đô thị cao cấp đi liền với nhiều tiện ích và cảnh quan đẹp. Ông Trung cũng cho biết, đơn vị sẽ tận dụng lợi thế từ hai công ty mẹ để hiện thực hóa những mục tiêu.

Giám đốc Trung cũng thông tin thêm khu đô thị Splendora An Khánh sở hữu quy mô rất lớn tại vị trí đẹp. Cũng chính vì diện tích rộng lớn nên dự án đang gặp vấn đề về việc kết nối trong nội khu và ngoại khu đều thực hiện chưa tốt. Chính vì thế, giai đoạn đầu đơn vị sẽ triển khai các con đường giúp kết nối nội khu và con đường kết nối với Đại lộ Thăng Long. Mặt khác, đơn vị sẽ tiến hành đầu tư thêm các tiện ích như trường học, bệnh viện hay trung tâm thương mại…Bên cạnh đó, cảnh quan cũng cần có sự điều chỉnh cho phù hợp hơn. Mục tiêu của đơn vị này là đưa khu đô thị Splendora An Khánh trở thành khu đô thị thông minh, mang lại không gian sống công nghệ hiện đại.

Ông Nguyễn Quang Trung cũng nhận định khu đô thị Splendora An Khánh rất giống khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vì thế đơn vị này hoàn toàn có niềm tin phát triển dự án của mình cao cấp và đẹp sánh ngang với Phú Mỹ Hưng Sài Gòn.

Được biết thời gian tới, Công ty An Khanh cũng tiến hành tổ chức nhiều họat động vui chơi, gắn kết nhằm phát triển khu đô thị Splendora An Khánh thành khu đô thị vệ tinh cao cấp hàng đầu của khu vực phía Tây Thủ Đô.

Giám đốc Trung tự hào đơn vị này đang làm chủ một dự án vô cùng đẹp tuy nhiên lại chưa thể hiện được nhiều sự đột phá. Mục tiêu trong giai đoạn tiếp theo đó là hình thành và phát triển khu đô thị đẹp và hiện đại ngang hàng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Sài Gòn.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You