Khu dân cư Phùng Hưng kí chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

 Theo đó gần một nửa người mua nhà của dự án khu dân cư Phùng Hưng đã được tiến hành kí công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Số khách hàng còn lại sẽ được thực hiện trong 2 đợt tiếp theo kể từ nay đến cuối tháng 3/2018. Có lẽ đây chính là niềm vui lớn mà Phú Gia Thịnh đã giành tặng cho khách hàng.

Vào 12/03 Chủ đầu tư Phú Gia Thịnh đã tổ chức Lễ kí công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất Khu dân cư Phùng Hưng đợt 2. Khu dân cư này được xây dựng tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu đoạn ngay trung tâm cụm đô thị Tây Bắc TP Đà Nẵng. Theo đó đây là dự án được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn. Bởi lẽ khu dân cư Phùng Hưng sở hữu vị trí đẹp nằm trên trục đường Phùng Hưng nối từ đường Nguyễn Tất Thành tới tuyến đường quy hoạch phát triển hướng Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng.

Công ty Phú Gia Thịnh đặt ra mục tiêu kiến thiết những dự án đa tiện ích trên từng mét vuông đất, chính vì thế chủ đầu tư luôn mong muốn sự hài lòng nhất và đáp ứng tối ưu cho những lựa chọn của người mua nhà. Việc tổ chức thực hiện kí công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất có thể thấy Phú Gia Thịnh luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng và mang lại những giá trị cốt lỗi. Nhờ đó mà vị thế và uy tín của chủ đầu tư này càng được khẳng định trên thị trường BĐS.

Tham gia vào buổi lễ kí công chứng của công ty, một chủ sở hữu lô đất tại khu dân cư Phùng Hưng – ông Ngô Minh Dân niềm nở chia sẻ: Lễ kí công chứng này như nhân đôi niềm vui cho ông. Theo đó hôm nay ông vừa được ký chuyển nhượng vừa có lợi nhuận cao từ lô đất mình sở hữu. Bên cạnh đó Ông Dân cũng gửi lời cảm ơn đến chủ đầu tư Phú Gia Thịnh đã mang lại niềm vui và những giá trị vượt trội đến cho ông và nhiều khách hàng khác.

 

Bình luận

Bình luận

PDF Creator    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You