Khám phá không gian căn hộ cổ điển 48m2 với nội thất đầy vẻ “nam tính”

Với sự kết hợp hài hòa giữa tông màu xanh xám, nguyên liệu gỗ tự nhiên đã làm cho không gian căn hộ cổ điển 48m2 này sở hữu nội thất vô cùng mạnh mẽ, giúp những người đàn ông cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

Với một căn hộ có diện tích chỉ 48m2 thì điều quan trọng nhất chính là sự thoải mái về không gian sử dụng cũng như vấn đề thị giác.
Các kiến trúc sư đã vô cùng tinh tế khi thiết kế nên căn hộ với đồ nội thất cổ điển bằng gỗ tự nhiên mà vẫn giữ được nét hiện đại, mang đậm chất “nam tính”.
Với tông màu xanh xám chủ đạo đã tạo nên không gian không quá mạnh mẽ mà mang vẻ thanh lịch, sang trọng và thể hiện sự quyết đoán của một người đàn ông thực thụ.
Bên trong căn hộ được phân chia thành các không gian khác nhau gồm: phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và không gian phụ.
Phòng khách được sắp xếp sofa màu xanh xám vô cùng hài hòa với màu chủ đạo của căn hộ và cả nội thất xung quanh.
Tại không gian bếp được sắp xếp phía bên phải với 2 màu đen trắng toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng đồng.
Trước khu vực nấu nướng là bàn ăn bằng gỗ cho những bữa tiệc nhỏ hoặc bữa ăn gia đình ấm cúng
Không gian phòng ngủ được ngăn cách với phòng khách bởi vách ngăn gỗ, vừa tạo được sự ngăn cách mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho không gian. Điều này tạo nên một không gian vô cùng rộng rãi, tạo tâm lí thoải mái.
Một trong bốn bức tường là kính. Điều này giúp cho ánh sáng tự nhiên luôn len lỏi khắp không gian, đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn ánh sáng thiên nhiên.
Bức tường trong phòng ngủ xây bằng gạch thô, không trát, được trang trí tranh ảnh và đèn sáng.
Không gian nhà tắm, nhà vệ sinh được sắp xếp một cách đơn giản và vẫn đầy đủ tiện nghi.
Với phong cách cổ điển mà vẫn rất hiện đại, căn hộ mang đến không gian sống thông thoáng, rộng rãi dành cho những người thích sự đơn giản mà sang trọng, thanh lịch.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You