Hệ thống công viên theo tiêu chuẩn quốc tế nổi bật và ấn tượng.

Việc đầu tư môi trường sống xanh cùng hệ thống công viên theo tiêu chuẩn quốc tế không phải lúc nào cũng được các đơn vị đầu tư chú trọng. Chính vì thế, dự án nào sở hữu những điều này luôn được cư dân đón nhận và ưa thích.

Hiện nay, các dự án BĐS tại Đà Nẵng đang được phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Tuy chạy đua về số lượng không phải dự án nào cũng được chủ đầu tư quan tâm đến chất lượng và không gian sống xanh cho cư dân. Do đó để lựa chọn một dự án sở hữu đầy đủ số lượng lẫn chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Với Đất Xanh Miền Trung, đây lại chính là mục tiêu mà họ đã và đang thực hiện. Đơn vị này chính là đơn vị dẫn đầu trong việc đầu tư phát triển những khu đô thị xanh thông minh hàng đầu tại Đà Nẵng. Nổi bật và ấn tượng nhất là hệ thống công viên theo tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư tại tất cả các dự án của Đất Xanh Miền Trung.

Không chỉ vậy, đơn vị này cũng là đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc đầu tư hệ thống công viên và khu vui chơi giải trí ngoài trời sử dụng nguồn năng lượng tận dụng từ ánh sáng mặt trời. Minh chính rõ ràng nhất đó là công viên Park 1 thuộc dự án Lakeside Palace. Công viên này được biết đến với hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng tự nhiên mặt trời giúp hình thành nên khung cảnh nổi bật về đêm cho khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

“Công viên liền kề được thiết kế thoáng mát với phần ốp đá Granite tự nhiên làm tăng thêm tính tẩm mỹ và sự sang trọng. Cây xanh cũng bố trí đan xen mang lại không gian thoáng đãng dành cho các họat động vui chơi giải trí.”

Sân thể thao hạng A+ được thiết kế riêng biệt dành cho các môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền hay cầu lông…tọa lạc sau lưng tòa nhà dự án Marina Complex. Đây được coi như một điểm sáng hoàn thiện bức tranh tổng thể hoàn hảo nằm ngay chân cầu Thuận Phước. Với việc sở hữu những tiện ích vượt trội và hệ thống công viên theo tiêu chuẩn quốc tế này, cư dân tại các dự án của Đất Xanh sẽ luôn được tận hưởng cuộc sống xanh thoải mái và tràn ngập năng lượng.

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24 Creator    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You