Giá đất nền tại Nam Rạch Chiếc khởi điểm chỉ từ 7,8 triệu/m2.

UBND TPCHCM mới đồng ý giá đất nền tại Nam Rạch Chiếc với quy mô 30ha tại Phường An Phú, Quận 2 phục vụ bố trí tái định cư Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Được biết, giá đất nền tại Nam Rạch Chiếc với đường rộng từ 10-12m sẽ là 7.878.000 đồng mỗi m2.. Đối với đường rộng 25m thì mức giá tăng lên đạt 8.787.000 đồng mỗi m2.

Theo đó, UBND TPHCM đã chỉ đạo UBND Quận 2 phối hợp cùng với Sở Quy hoạch Kiến trúc cung cấp hồ sơ pháp lý cũng như thông tin quy hoạch kết hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất của Thành phố trong công tác tiếp nhận, xây dựng thủ tục bán đấu giá quyền sử dụng những khu đất kể trên.

Giá đất nền tại Nam Rạch Chiếc khởi điểm chỉ từ 7,8 triệu/m2.
Giá đất nền tại Nam Rạch Chiếc khởi điểm chỉ từ 7,8 triệu/m2.

Được biết, khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc tọa lạc tại phường An Phú, Quận 2 do UBND Quận 2 cùng với Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc làm chủ đầu tư. Theo đó khu đất này sở hữu quy mô lên tới 60ha. Trong đó có 30 ha thuộc khu tái định cư của dự án xây dựng KĐT mới Thủ Thiêm do UBND Quận 2 làm chủ đầu tư. Còn lại 30ha còn lại thuộc khu dân cư do liên danh Keppel Land – Tiến Phước làm chủ đầu tư.

Cụ thể, có khoảng 30ha đất được UBND TP giao cho UBND Quận 2 để thực hiện xây dựng hoàn chỉnh khoảng 2000 nền đất phục vụ tái định cư dự án đầu tư KĐT mới Thủ Thiêm và các dự án trọng điểm của TP thuộc địa phận của Quận 2. Cho đến thời điểm hiện tại, khu đất này đã tiến hành xây dựng xong hạ tầng tái định cư theo đó có một số hộ dân đã dọn vào ở. Mặc dù vậy phần diện tích giáp dọc sông Giồng Ông Tố đang được đầu tư thi công khu nhà ở cao tầng với tên thương mại là Gem Riverside được đầu tư bởi Tập đoàn Đất Xanh.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You