FLC Sam Son Golf Links nổi bật, thân thiện và đẳng cấp.

FLC Sam Son Golf Links từ lâu đã trở thành “chốn đi về” của nhiều tay golf ưa thích những trải nghiệm với những cứ đánh và sự thân thiện của môi trường và cảnh quan. Nổi bật là hồ cá cảnh tại FLC Sam Son Golf Links cũng để lại dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi người đến đây.

Dự án sở hữu diện tích 92,4ha đây là dự án sân golf đầu tiên của Tập đoàn FLC đồng thời là điểm nhấn không thể thiếu của quần thể FLC Sam Son Beach & Golf Resort.

Dự án sân golf này được thiết kế bởi Niklaus Design. Đây được đánh giá là một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. FLC Sam Son Golf Links mang lại những trải nghiệm thú vị với những vòng golf đầy thách thức tại mọi thời điểm trong năm.

Được sự đầu tư mạnh mẽ và chăm sóc cẩn thận của FLC Group nói chung cũng như FLC Biscom nói riêng, dự án này còn tạo nên dấu ấn đậm nét bởi vẻ đẹp xanh mát, tuyệt vời cùng với đó là các hạng mục công trình gần gũi với thiên nhiên, tạo hóa.

Dự án bao gồm 18 hố golf được thiết kế trên địa hình tự nhiên, tận dụng tối đa cảnh đẹp của những hố nước nhân tạo và rừng phi lao xanh mướt bao quanh.

Các hố golf tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi bên cạnh sự xanh mát của thiên nhiên.

Đơn vị thiết ké của dự án này đã tận dụng tối đa địa hình ven biển để tạo nên những bãi cát mở rộng giúp tạo nên những đương bóng lăn uốn lượn đầy thách thực giữa thảm thực vật biển hoang dã. Theo đó, giữa địa hình tự nhiên, có nơi vẫn còn nguyên đó những vùng cỏ mấp mô, có nơi vẫn còn những vùng đất trũng và lầy.

Hồ cá tự nhiên thuộc FLC Sam Son Golf Links chính là một điểm nhấn thú vị với chất lượng nước sạch đạt tiêu chuẩn môi trường sống cả những loài cá cảnh khó tính nhất.

Nhờ tận dụng tốt lợi thế địa hình, các đường golf đường thiết kế khéo léo, quanh co, uốn lượn qua những hàng cây xanh mướt và những hồ nước nhân tạo. Bằng thiết kế này đã tạo nên những trải nghiệm sảng khoái và thoải ai cho các golfer.

Không chỉ là một sân chơi cho các tay golf, đây được đánh giá như một công viên cây xanh khổng lồ giữa thành phố biển Sầm Sơn.

Với góc nhìn từ trên cao, dự án này chẳng khác nào một bức tranh tuyệt mĩ.

Bên cạnh những cảnh quan xanh mát, FLC Sam Son Golf Links còn sở hữu nhiều dịch vụ phụ trợ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Bởi những lẽ đó, đây đích thực là điểm đến lý tưởng vừa giúp thỏa mãn niềm đam mê của những người ưa thích môn thể thao golf vừa giúp hòa mình thư giãn vào không khí thiên nhiên trong lành và xanh mát.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You