Dự án Trung tâm thương mại AeonMall Hải Phòng chính thức động thổ.

Sáng 13/05, UBND TP Hải Phòng đã cùng với AeonMall Việt Nam và Công ty CP Xây dựng BĐS Việt Phát tổ chức Lễ động thổ dự án trung tâm thương mại AeonMall Hải Phòng Lê Chân.

Được biết, dự án được đầu tư với quy mô gần 93.000m2 tọa lạc trên đường Hồ Sen – Cầu Rào 2, phường Kênh Dương và phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Sauk hi vận hành, Dự án trung tâm thương mại AeonMall Hải Phòng hứa hẹn sẽ đón nhận 13 triệu khách hàng mỗi năm từ TP Hải Phòng và các vùng lân cận.

Đây là trung tâm thương mại thứ sáu của AeonMall tại Việt Nam đồng thời là trung tâm thương mại thứ 3 có mặt tại miền Bắc. Dự án được đầu tư theo một thiết kế đồng nhất và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó dự án được trang bị bãi đỗ xe lớn, nhiều loại mặt hàng kinh doanh đa dạng, không gian mua sắm tiện nghi kết hợp đa dạng các loại hình giải trí hấp dẫn. Theo kế hoạch, dự án trung tâm thương mại AeonMall Hải Phòng sẽ được vận hành vào năm 2020.

Dự án Trung tâm thương mại AeonMall Hải Phòng chính thức động thổ.
Dự án Trung tâm thương mại AeonMall Hải Phòng chính thức động thổ.

Bên cạnh việc đầu tư dự án này, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cũng đề xuất Tập đoàn AeonMall nhanh chóng nghiên cứu và sớm có chủ trương đầu tư trung tâm thương mại thứ hai tại phía Bắc của TP.

Phát biểu tại buổi Lễ động thổ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng chia sẻ, thành phố ghi nhận và hoan nghênh mọi sự nỗ lực và quyết tâm của các sở, ban ngành thành phố nói chung và quận Lê Chân nói riêng. Bên cạnh đó là các chủ đầu tư cũng đã chủ động thực hiện các công việc từ giai đoạn chuẩn bị là giải phóng mặt bằng cho đến hoàn thành các thủ tục để tiến hành khởi công dự án. Ngoài ra, Chủ tịch Tùng cũng gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của toàn thể người dân sinh sống trong khu vực thực hiện dự án đã có nhận thức và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thành phố.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You