Dự án Thủ Thiêm Dragon được TPHCM chấp thuận đầu tư.

UBND TP HCM đã phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Thủ Thiêm Dragon. Đây là dự án chung cư cao tầng ký hiệu Lô CT tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Được biết dự án Thủ Thiêm Dragon có tên gọi khác là dự án Chung cư cao tầng ký hiệu Lô CT. Dự án được triển khai với quy mô diện tích là 5.163,8m2 được đầu tư bởi Công ty CP ThuThiemGroup (có tên gọi cũ là Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm).

Dự án Thủ Thiêm Dragon được đầu tư xây dựng tại Khu dân cư số 5 thuộc địa phận phường Thạnh Mỹ Lợi. Dự án được quy hoạch bao gồm 2 block sở hữu chiều cao 23 tầng. Tính chung cả dự án bao gồm 274 căn hộ và 54 căn office – tel.

Dự án Thủ Thiêm Dragon được TPHCM chấp thuận đầu tư.
Dự án Thủ Thiêm Dragon được TPHCM chấp thuận đầu tư.

Theo thông tin được giới thiệu trong dịp ra mắt hồi tháng 10/2017, các căn hộ thuộc dự án Chung cư cao tầng ký hiệu Lô CT sẽ được bán với mức giá từ 29 triệu đồng mỗi m2. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành công tác thi công vào quý 4/2019.

Theo đó, Chủ đầu tư dự án định hướng xây dựng khu nhà ở với chất lượng môi trường sống thích hợp đúng tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ những tiện nghi về hạ tầng đô thị hoàn chỉnh và đẳng cấp. Cùng với đó là đầu tư phát triển nhiều hạng mục dịch vụ liên quan nhằm đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp và tiện nghi cho người dân.

Được biết, dự án này có phía Đông giáp với rạch Ngay, phía Đông Bắc giáp với đường số 6. Phía Tây Nam của dự án giáp với dự án Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi B với quy ô 178,29ha được đầu tư bởi Công ty CP Thạnh Mỹ Lợi. Phía Tây Bắc của dự án này tiếp giáp với đường E với lộ giới 24m.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You