Dự án Saigon Sports City được Keppel Land thâu tóm.

 Keppel Land vừa tiến hành mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ đầu tư dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên Oil Pte với trị giá giao dịch tương đương 11,4 triệu USD.

Dựa trên quy hoạch, dự án Saigon Sport City là một khu đô thị sở hữu quy mô lên tới 64ha được đầu tư bởi Keppel Land và Keppel Urban Solutions trên khu đất vàng tọa lạc ngay khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc thuộc Quận 2, TPHCM.

Dự án được đầu tư với trị giá vốn hơn 500 triệu USD được triển khai với quy mô gồm khu phức hợp khu căn hộ cao tầng, khu shophouse, khu thương mại, khu vui chơi, khu thể thao cùng các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế chẳng hạn hồ bơi mang tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động, hội trường và trung tâm huấn luyện thể thao.

Dự án Saigon Sports City được Keppel Land thâu tóm.
Dự án Saigon Sports City được Keppel Land thâu tóm.

Được biết khu đô thị sẽ được xây dựng với quy mô gồm 4.300 căn hộ cao cấp cùng hàng lọat dự án mang tính biểu tượng. Có thể kể đến như đại lộ ven sông, quảng trường. Nơi đây sẽ được phát triển là hơi hội tụ của các họat động thể thao, giải trí, họat động phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam.

Theo đó, giai đoạn 1 của dự án Saigon Sports City sẽ được thực hiện với quy mô diện tích sàn là 90.000m2 bao gồm khu thương mại và 1.220 căn hộ. Dự kiến 620 căn hộ sẽ được giới thiệu ra thị trường vào dịp nửa cuối năm nay. Đơn vị này cũng chia sẻ, giao dịch trên của đơn vị không ảnh hưởng đến lợi nhuận tính trên mỗi cổ phiếu cũng như tài sản hữu hình ròng theo từng cổ phiếu của tập đoàn trong năm nay.

Anh chị có thể đọc thêm bài viết:

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You