Đất Xanh miền Trung thành công với hàng loạt con số ấn tượng.

 Vào 20/01/2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Ariyana, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng thân thiết năm 2017. Trong chương trình khu đô thị thông minh Tây Bắc Đà Nẵng cũng được ra mắt. Chương trình kết thúc tốt đẹp và ghi lại nhiều dấu ấn với 1.500 khách mời.

Năm 2017, Đất Xanh miền Trung đã đạt được thành tích ấn tượng khi lọt vào top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Cụ thể tổng mức tăng trưởng là 14% so với năm trước đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 doanh thu. Nhờ đó tăng tổng tài sản của công ty lên 2.000 tỷ và đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 100 tỷ đồng. Được biết, đây là năm thứ 5 liên tiếp Đất Xanh miền Trung đạt được kết quả vượt chỉ tiêu đặt ra ban đầu.

Tính riêng năm 2017, công ty đã triển khai phát triển 100ha quỹ đất đô thị tại Huế – Đà Nẵng và Quảng Nam. Ngoài ra còn có 1 ha dành cho mảng chung cư văn phòng tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra doanh nghiệp cũng thực hiện đưa vào sử dụng công nghệ số ERP và Quản lý doanh nghiệp. Cùng với đó tiến hành nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng việc áp dụng phần mềm Đất Xanh Care.

Đất Xanh miền Trung đã đạt được thành tích ấn tượng khi lọt vào top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này cũng ghi tên mình với nhiều bước tiến lớn trên thị trường bất động sản năm 2017. Cụ thể chỉ trong thời gian rất ngắn Đất Xanh miền Trung đã thực hiện phát triển thành công các dự án khu đô thị xanh – thông minh Lakeside Palace, DaNang Pearl, AquaMarine… Các dự án cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt khi thu hút 95% khách hàng trên toàn quốc và 5% kháng hàng ngoại quốc. Bên cạnh đầu tư chuỗi shophouse thông minh, công ty cũng tiến hành triển khai mô hình văn phòng xanh – hiện đại Smart Office lần đầu xuất hiện tại Đà Nằng. Theo đó mô hình này sở hữu không gian làm việc đạt chuẩn 5 sao và được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất.

Từ chương trình ngày 20/01 Đất Xanh miền Trung muốn tri ân khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp này trong suốt năm vừa qua.

Dự kiến trong nửa năm đầu 2018 Đất Xanh miền Trung sẽ ra mắt các dòng sản phẩm cao cấp chẳng hạn hệ thống Shophouse Lakeside Palace với trị giá vốn đầu tư 280 tỷ được phân bổ cho 100 căn nhà xây sẵn và 38 villa resort One River với trị giá vốn đầu tư lớn 500 tỷ cùng với dự án tiêu biểu được xây dựng tại trung tâm Đà Nẵng là Le Pavillon với trị giá vốn đầu tư lên tới 1.000 tỷ đồng.

Từ chương trình ngày 20/01 Đất Xanh miền Trung muốn tri ân khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp này trong suốt năm vừa qua. Cùng với đó doanh nghiệp cam kết sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất và thực hiện dự án theo đúng tiến độ và đạt được nhiều kỉ lục trong phát triển xây dựng và bàn giao nhà.

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You