Chung cư Tân Bình Apartment chậm tiến độ khiến khách hàng ngán ngẩm.

 Dự án chung cư Tân Bình Apartment được xây dựng tại 32 Hoàng Bật Đạt địa phận Quận Tân Bình thực hiện chậm tiến độ và sai phạm trong xây dựng. Điều này đã trở thành nỗi ngán ngẩm của hàng trăm khách hàng.

Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Tân Bình thực hiện tại số 32 Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Ban đầu dự án vốn là nhà ở thương mại sau đó được chủ đầu tư chuyển đổi công năng 88 căn hộ thương mại thành 168 căn nhà ở xã hội. Nhờ đó mà dự án hưởng được gói ưu đãi tín dụng trị giá 30.000 tỷ đồng.

Chủ đầu tư đã cam kết bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 3/2016 nhưng cho đến hiện tại dự án vẫn đang thi công dở dang.

Theo đó lý do khiến dự án chung cư Tân Bình Apartment bị dở dang là do chủ đầu tư đã vi phạm những sai phạm trong quá trình thực hiện thi công.

Được biết theo kết quả kiểm tra vào tháng 6/2016 của Thanh tra Sở Xây dựng TPHCM dự án mới được phê duyệt xây dựng 14 tầng nhưng thực tế kiểm tra lại phát hiện chủ đầu tư lại bít một ô thông tầng, tầng mái để thi công vượt 2 tầng. Như vậy nâng tâng số căn hộ lên thêm 28 căn với tổng diện tích tăng thêm gần 2.000m2.

Sau khi phát hiện, chủ đầu tư đã bị Thanh tra yêu cầu cắt gọt hai tầng 17 và 18 khi thực hiện xây dựng khi chưa được cấp phép.

Khi dự án chung cư Tân Bình Apartment bị chậm tiến độ đã khiến nhiều khách hàng phải “khóc thét”. Bởi thực tế họ đã phải vay vốn ngân hàng và chịu trả thuế suất trong suốt thời gian dài.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You