Cầu vượt sông Đáy tại Hà Nội trị giá 200 tỷ được khánh thành.

Cầu Mỹ Hòa là cây cầu vượt Sông Đáy sở hữu chiều dài 356,65m, rộng 12m bao gồm 11 nhịp với quy mô vốn đầu tư lên tới 191,63 tỷ đồng. Cây cầu là dự án nối liền hai huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa.

Theo đó, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông TP Hà Nội vừa tiến hành tổ chức lễ khánh thành công trình cầu vượt sông Đáy – cầu Mỹ Hòa nối liền hai huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa.

Cây cầu được đầu tư xây dựng với chiều dài 356,65m rộng 12m gồm 11 nhịp sở hữu quy mô vốn đầu tư lên tới 191,63 tỷ đồng. Dự án được bắt đầu thi công từ ngày 23/12/2016. Sau 15 tháng tiến hành thi công dự án đã hoàn thành, theo đó thời gian thực hiện dự án đã rút ngắn 5 tháng so với hợp đồng đã kí ban đầu.

Sau khi xây dựng thành công, cây cầu đã kết nối hạ tầng giao thông của khu vực. Nhờ đó góp phần thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế – xã hội đồng thời phục vụ nhu cầu di chuyển, lưu thông của người dân và các giao thương giữa các địa phương nhất là 2 xã Bột Xuyên thuộc địa phận huyện Mỹ Đức và xã Cao Thành thuộc địa phận huyện Ứng Hòa. Do vậy, trong khi thực hiện công việc thi công, UBND hai huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa đã tích cực hỗ trợ chủ đầu tư để tiến hành thi công được nhanh chóng nhất. Đặc biệt là công tác giải phóng mặt bằng cho 47 hộ dân cư với diện tích đất nông nghiệp là 6.210m2 và diện tích đất ở là 1.136,9m2.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You