Căn hộ thông minh – điểm sáng của thị trường Khu Nam.

 Đây là xu hướng nhà ở của thời đại mới, căn hộ thông minh đang nhận được sự quan tâm của phần lớn khách hàng. Khu Nam chính là khu vực đi đầu mang đến những mô hình căn hộ thông minh với dự án Saigon Intela.

Trước thực tế quỹ đất tại các đô thị lớn càng thu hẹp thì việc phát triển công trình căn hộ để đáp ứng nhu cầu nhà ở là điều cần thiết. Ở các quốc gia hiện đại, mô hình nhà ở thông minh đã giải quyết tốt bài toán về không gian đô thị cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong sinh họat của cư dân. Căn hộ thông minh ngày càng được phát triển nhờ những thành tựu của công nghệ 4.0.

Dự án khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela do LDG Group đầu từ xuất hiện vào quý III/2017 đã thổi một luồng gió mới vào thị trường địa ốc tại Hồ Chí Minh. Đây là dự án đi đầu trong xu hướng nhà ở của thời đại mời. Dự án này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng bởi tính năng mới lạ và hiện đại.

Căn hộ thông minh được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0.

Phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, khu căn hộ được kiểm sóat an ninh, vận hành bằng phần mềm chuyên biệt tự động hóa nhằm tiết kiệm chi phí quản lý và bảo đảm an toàn và tiện ích. Tầng hầm gửi xe cũng sở hữu thiết bị cảm biến đo lường lượng khí thải đồng thời định vị chỗ đậu xe tự động thông qua smartphone và phần mềm thông minh.

Mô hình nhà ở mới này hướng tới hai tiêu chí là sự tiện nghi và an toàn. Các căn hộ thuộc dự án Saigon Intela được trang bị hệ thống điện cảm ứng với cảm biến tự động, sử dụng dễ dàng và an toàn nhất là với trẻ em và người cao tuổi.

Trước đây, khi quyết định đầu tư các nhà đầu tư thường đặc biệt quan tâm đến vị trí có gần trung tâm không, hay tại khu vực sầm uất, phát triển mạnh. Cho đến hiện tại mọi thứ đã có sự thay đổi. Bên cạnh vị trí thuận lợi, dự án còn phải sở hữu không gian gắn liền với sông nước, không gian mát mẽ, thoáng đãng chính là những tiêu chí để khách hàng mua nhà. Dự án Saigon Intela chính là điển hình cho những tiêu chí này. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận lợi mà còn được xây dựng ven sông với không gian thoáng mát và trong lành.

Đây là xu hướng nhà ở của thời đại mới, căn hộ thông minh đang nhận được sự quan tâm của phần lớn khách hàng.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh gần Phú Mỹ Hưng, ngay cạnh quận 8 và khu vực chợ lớn. Mỗi căn hộ thuộc dự án này được bán ra thị trường với mức giá khoảng chừng 1 tỷ đồng sở hữu hai phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi. Mức giá này được cho là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cho đến hiện tại, Saigon Intela đã nhận được hàng trăm sự đặt hàng của khách hàng. Khách hàng cũng tỏ ra bất ngờ với những tính năng hiện đại của mô hình căn hộ thông minh. Với mức giá thuộc phân khúc tầm trung nhưng căn hộ thuộc dự án Saigon Intela vẫn được trang bị đầy đủ tính năng hiện đại của mô hình nhà ở thời đại mới. Điều này lí giải tại sao dự án này lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến thế trong đầu năm 2018.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You