Căn hộ Sun Grand City Thuy Khue Residence – Không gian nội thất cá tính.

 Căn hộ Sun Grand City Thuy Khue Residence thu hút sự quan tâm của nhiều người nhờ sở hữu nội thất sang trọng và hiện đại cá tính.

Sở hữu view nhìn trọn Hồ Tây, tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại Sun Grand City Thuy Khue Residence được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group. Dự án được thiết kế theo phong cách mở mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là một lý tưởng để ngắm nhìn thành phố và ngáo pháo hoa vào mỗi dịp lễ Tết.

Nội thất trong căn hộ này được lựa chọn theo phong cách thanh lịch với gam màu lạnh làm chủ đạo kết hợp sử dụng đồ nội thất bằng kim loại lạ mắt. Chất liệu nỉ, da, gỗ được kết hợp khéo léo với các mảng màu mang lại sự ấm cúng và dấu ấn riêng trong không gian sinh họat.

Sở hữu thiết kế hoàn hảo cùng nội thất mang phong cách Tây Ban Nha lịch lãm, căn hộ vừa mang lại cảm giác rộng rãi mà vừa riêng tư.

Nhờ sự sáng tạo và độc đáo, mỗi không gian trong căn hộ Sun Grand City Thuy Khue Residence được ví như một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc và các bố trí khéo léo cũng như sự lựa chọn chất liệu tinh tế. Những điều đó tựu chung lại mang đến một không gian sống lý tưởng giữa trung tâm thủ đô.

Đi liền với đó là các tiện ích đẳng cấp chẳng hạn trung tâm thương mại cao cấp, vườn treo, trung tâm chăm sóc sức khỏe trên không…đạt tiêu chuẩn 5 sao. Không gian được phủ đầy cây xanh mang lại không gian sống tràn ngập năng lượng và sự tươi mới.

Được thiết kế với phong cách đa dạng mà đẳng cấp, dự án này đang là một trong những dự án tâm điểm tại khu vực trung tâm Hồ Tây.

Dự án được hoàn thành cất nóc vào cuối năm 2017, cho đến này ông lớn Sun Group đang khẩn trương hoàn thành các hạng mục cuối cùng để tiến hành bàn giao nhà vào cuối quý 3 năm 2018.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You