Căn hộ giá 1 tỷ đồng tại Bắc Sài Gòn thu hút gia đình trẻ.

 Dịp đầu năm, thị trường BĐS có nhiều tín hiệu tích cực và tăng trưởng mạnh mẽ. Bắc Sài Gòn là khu vực có nhu cầu nhà ở khá cao nhưng khu căn hộ lại khan hiếm. Do đó những căn hộ giá 1 tỷ đồng tại Bắc Sài Gòn được nhận được sự quan tâm đặc biệt của những gia đình trẻ.

Những năm gần đây nguồn cung trên thị trường BĐS lại đang tập trung nhiều vào phân khúc tại thị trường khu Nam và Đông Sài Gòn. Điều này làm cho lượng lớn người mua nhà trẻ có nhu cầu ở thực lại không có nhiều sự lựa chọn. Kể từ năm 2017, cán cân thị trường đã có sự thay đổi, bởi các chủ đầu tư nhìn nhận được nhu cầu ở phân khúc tầm trung. Những dự án tọa lạc tại vị trí đẹp thuận tiện giao thông và sở hữu mức giá khoảng 1 tỷ đồng được bung hàng càng làm cho thị trường trở nên sôi động hơn.

Mặc dù thị trường phía Bắc Sài Gòn ghi nhận được nhu cầu về nhà ở khá cao. Nhưng nguồn cung về căn hộ và các dự án tại đây lại khan hiếm. Chưa kể, khu vực này còn sở hữu hệ thống hạ tầng hoàn tiện, giao thông thuận tiện..Ngoài ra mật độ dân số tại đây khá cao với lượng lớn dân nhập cư. Đây chính là một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Khu căn hộ ven sông Marina Tower là một ví dụ điển hình cho căn hộ giá 1 tỷ đồng tại Bắc Sài Gòn. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư LDG Group vói giá bán chính xác là khoảng 1,1 tỷ đồng bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng WC. Dự án sở hữu 80% căn hộ có hướng nhìn sông giúp thu hút gió tự nhiên. Đây được nhận định là căn hộ lý tưởng nhất trên thị trường Bắc Sài Gòn phù hợp với những gia đình trẻ.

Chủ đầu tư cho biết, hai khối A và C đã được người mua đặt chỗ để sở hữu hết vào cuối năm 2017. Được biết, khi thông tin 100 căn hộ cuối cùng thuộc khối B được tung hàng đã nhận được sự quan tâm đông đảo khách hàng. Hơn nữa, chủ đầu tư cũng áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ. Theo đó chỉ với số tiền 300 triệu người mua có thể thực hiện ký hợp đồng nhận nhà. Ngoài ra, dự án đã thực hiện xong giai đoạn 1 do đó đã tạo nên sức “nóng” mạnh mẽ trên thị trường BĐS

Điểm sáng của dự án căn hộ giá 1 tỷ đồng tại Bắc Sài Gòn – Marina Tower là sở hữu hệ thống tiện ích với quy mô 6.000m2. Nổi bật là những tiện ích bao gồm khu công viên dịch vụ ven sông Marina Site, công viên trung tâm Triangle, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em, BBQ và cà phê sân vườn.

Lần chào bán số lượng cuối cùng này chủ đầu tư cũng thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chẳng hạn tặng xe Mazda 6 trị giá 1 tỷ đồng. Ngoài ra còn nhiều phần quà khác như chuyến du lịch đến Marina Bay Sands tại Singapore…

Những dự án căn hộ giá 1 tỷ đồng tại Bắc Sài Gòn mà sở hữu đầy đủ tiện ích cao cấp và được hỗ trợ từ ngân hàng như dự án của ông lớn LDG Group đã giúp những gia đình trẻ có cơ hội sở hữu nhà trong tình hình thị trường hiện tại.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You