Căn hộ Bohemia Residence tại Thanh Xuân chính thức mở bán.

Thời gian vừa qua, Công ty TNHH MTV Vinaconex Invest đã tổ chức giới thiệu và mở bán chính thức dự án căn hộ Bohemia Residence tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Được biết, dự án căn hộ này được đầu tư xây dựng tại số 02 Lê Văn Thiêm (hoặc 25 Nguyễn Huy Tưởng) phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân. Dự án này được triển khai trên khu đất sở hữu quy mô diện tích lớn 3.050m2 sở hữu chiều cao 33 tâng. Theo đó dự án chung cư Bohemia Residence tại Thanh Xuân được quy hoạch với 3 tầng hầm cùng 4 tầng trung tâm thương mại dịch vụ. Còn lại 29 tầng được xây dựng thành căn hộ sinh sống.

Căn hộ Bohemia Residence tại Thanh Xuân chính thức mở bán.
Căn hộ Bohemia Residence tại Thanh Xuân chính thức mở bán.

Cụ thể, dự án sở hữu 232 căn hộ với diện tích khá linh hoạt dao động từ 85 – 136m2 bao gồm 2 – 3 phòng ngủ cùng 02 logia riêng biệt. Theo đó, cư dân tại dự án này cũng được tận hưởng cuộc sống tiện nghi với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Có thể kể đến như hệ thống trường mầm non quốc tế, bể bơi trong nhà, khu tập gym, khu spa, phòng dành cho đọc sách, phòng dành để sinh hoạt cộng đồng….

Trong lần mở bán này, các căn hộ Bohemia Residence tại Thanh Xuân được chào bán với mức giá 26,1 triệu đồng mỗi m2. Theo đó mức giá này đã bao gồm cả phí VAT và nội thất. Như vậy khách hàng chỉ cần sở hữu từ 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu cho gia đình mình tổ ấm với 2 phòng ngủ.

Được biết, dự án căn hộ này được đầu tư xây dựng với 100% vốn của Tổng Công ty Vinaconex và Công ty TNHH Thủy tinh Pha lê Bohemia Hà Nội là đơn vị làm chủ đầu tư.

>> Xem thêm: Dự án đất công bán rẻ được đề nghị thanh tra, rà soát.

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You