Biệt thự 60 tỷ tọa lạc tại ngoại ô Hà Nội.

 Căn biệt thự 60 tỷ là dòng sản phẩm bất động sản hạng cao cấp tọa lạc trong quần thể sân golf 18 lỗ Khu Vân Trì thuộc địa bàn Đông Anh, Hà Nội. Căn biệt thự được xây dựng trên diện tích đất nền rộng khoảng 1.100m2 đến 1.300m2.

Tại khu vực ngoại ô Hà Nội những căn biệt thự trị giá triệu đô như thế này không phải là hiếm. Điển hình là căn biệt thự ở Vinhomes Reverside trị giá lên đến 20 – 50 tỷ đồng. Hay căn biệt thự Splendore thuộc địa phận phía Tây. Nhưng những căn biệt thự có giá vài triệu USD chẳng hạn biệt thự 60 tỷ thì không nhiều.

Trước đó chủ đầu tư Ecopark cũng tiết lộ về thông tin của dự án tiểu khu biệt thự mà đơn vị này đang triển khai đầu tư đó là Ecopark Grand. Đây được coi là dự án biệt thự thuộc hạng siêu sang. Những căn biệt thự này sở hữu thiết kế đặc biệt theo phong cách biệt đảo được thiết kế bởi 5 hãng thiết kế nổi tiếng thế giới.

Những đơn vị thiết kế này đã khẳng định tên tuổi với nhiều công trình nổi tiếng tiêu biểu như Raffles Hotel của Singapore, 65 Bay Street ở New Yersey, Theo Parc at White Rock ở Dalllas Texas, JW Marriott Resort & Spa ở California của Mỹ…

Biệt thự 60 tỷ tọa lạc tại ngoại ô Hà Nội không phải nhiều.

Căn biệt thự được xây dựng trên nền diện tích thấp nhất cũng lên tới 500m2 và cao nhất lên tới 2.000m2. Bao quanh căn biệt thự là hệ thống sông, hồ và sân golf. Theo chia sẻ của chủ đầu tư khu biệt thự được triển khai nhằm mang lại cuộc sống với chuẩn cao cấp cho phân khúc khách hàng thượng lưu. Những tiện ích cao cấp hàng đầu cũng lần đầu tiên được áp dụng tại dự án Ecopark Grand chẳng hạn đưa đón cư dân bằng xe Maybach và di chuyển bằng ca-nô hiện đại.

Mặc dù chưa công bố mức giá chính thức nhưng theo dự đoán của giới địa ốc thì trị giá của căn biệt thự tại đây có thể lên tới triệu đô la Mỹ. Theo đó mức giá có thể cao hơn rất nhiều so với những căn biệt thự hiện tại ở Ecopark lên tới 20 – 25 tỷ.

Khi CBRE Việt Nam được ủy quyền bán những căn biệt thự hạng sang thuộc dự án Vân Trì Avenue Villas thì tại Hà Nội cũng mới xuất hiện dòng sản phẩm biệt thự hàng triệu đô la này. Dự án có quy mô lớn với 35 căn thuộc quần thể sân golf 18 lỗ thuộc địa phận xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội.

Dự án mang lại cuộc sống cao cấp cho giới thượng lưu.

Đơn vị này cũng bật mí mỗi căn  biệt thự đều được thiết kế từ 4 – 5 phòng ngủ với diện tích lên tới 1.100 – 1.300m2 với giá bán khoảng 2.300 USD/m2. Theo đó trị giá biệt thự 60 tỷ, đây được cho là mức giá bàn giao thô chưa được trang bị nội thất. Biệt thự được xây dựng với 400m2 cao 2-3 tầng và sở hữu diện tích sàn khoảng trên 643m2 – 800m2 và được trang bị bể bơi riêng.

Dự án này được đầu tư bởi một công ty 100% nước ngoài. Quãng đường từ dự án đến trung tâm Hà Nội chỉ mất 20 phút chạy xe và 10 phút đến sân bay Nội Bài. Do tọa lạc tại vùng ngoại ô nên dự án này sẽ mang nét thanh bình và giản dị vốn có của nơi đây.

 

Bình luận

Bình luận

en.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You