2 dự án khách sạn tại TP HCM  và Đà Nẵng vừa được công bố.

Thương hiệu khách sạn nổi tiếng của liên doanh Indochina Vanguard Hotels – Wínk Hotels vừa công bố địa điểm triển khai thi công 2 dự án khách sạn đầu tiên tại TP HCM và Đà Nẵng.

Cụ thể dự án khách sạn Wink là một trong 2 dự án khách sạn này được xây dụng tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc địa phận Quận 1 của TP HCM. Dự án khách sạn đầu tiên tại TP HCM này dự kiến sẽ được khai trương vào quý 4 năm 2019. Dự án được đầu tư xây dựng với tổng số phòng nghỉ là 226 phòng. Hiện tại, các công tác phá dỡ kết cấu, chuẩn bị mặt bằng xây dựng đang được triển khai thực hiện. Đội ngũ phát triển dự án và quản lý khách sạn đang nhanh chóng điều chỉnh thiết kế và hoàn thiện các hạng mục xây dựng quan trọng khác.

Dự án khách sạn khác thuộc 2 dự án khách sạn của thương hiệu này được xây dựng tại số 178 Trần Phú, Đà Nẵng. Dự án Wink Đà Nẵng sẽ sở hữu 243 phòng nghỉ và có diện tích sảnh chờ ngay trên tầng thượng với hướng nhìn đẹp hướng ra sông Hàn thơ mộng, đèo Hải Vân hùng vĩ và bán đảo Sơn Trà, Biển Đông. Dự kiến dự án khách sạn tại Đà Nẵng này sẽ khai trương vào quý 1 năm 2020.

Được biết, khách sạn Wink tọa lạc tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm và 178 Trần Phú là 2 dự án khách sạn trong khoảng 20 khách sạn được xây dựng bởi Indochina Vanguard Hotels, tiếp đón du khách và họat động trên khắp Việt Nam đồng thời tiến rộng ra các nước Đông Dương từ thời điểm này cho đến cuối năm 2023.

Indochina Vanguard Hotels là thương hiệu liên doanh được thành lập vào năm 2016 giữa thương hiệu Indochina Capital Corporation và tập đoàn khách sạn Singapore Vanguard Hotels. Trong đó Indochina Capital Corporation là tập đoàn đi đầu trong việc đổi mới trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và thị trường vốn.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You