BĐS nghỉ dưỡng miền Trung thu hút Tỷ phú Mỹ – Gary Barnett.

Sau nhiều lần công tác tìm hiểu, Tập đoàn Extell của Tỷ Phú người Mỹ – Gary Barnett đã chính thức có những bước tiến triển mới hơn tại thị trường BĐS Việt Nam cụ thể là các dự án BĐS nghỉ dưỡng miền Trung.

BĐS nghỉ dưỡng miền Trung thu hút Tỷ phú Mỹ - Gary Barnett.
BĐS nghỉ dưỡng miền Trung thu hút Tỷ phú Mỹ – Gary Barnett.

Được biết vào đầu tháng 5/2018, Chủ tịch tập đoàn Extell đã mời Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch sáng lập thương hiệu nghỉ dưỡng Risemount thăm trụ sở tại New York và tham quan dự án đầu tư trị giá 3.1 tỷ USD Central Park Tower. Được biết, đây là dự án đầu tư tòa tháp căn hộ phức hợp cao nhất thế giới thuộc sở hữu của Tập đoàn Extell được xây dựng tại đại lộ Manhattal, New York.

Theo đó, đây là lần đầu tiên Tỷ phú Mỹ gốc Do Thái tiếp đón một Tập đoàn BĐS của Việt Nam. Được biết, chủ tịch tập đoàn Extell đã đánh giá cao các dự án BĐS do Risemount đầu tư tại miền Trung cả về việc lựa chọn vị trí chiến lược cả trong việc đầu tư các loại hình sản phẩm.

Thông qua cuộc gặp, ông Gary Barnett đã đồng ý lời mời đến thăm Việt Nam đặc biệt là Đà Nẵng trong thời gian tới. Thời gian qua, hai bên đã thực hiện những hoạt động xúc tiến đầu tư các dự án BĐS nghỉ dưỡng miền Trung.

Chủ tịch của thương hiệu Risemount – ông Bùi Đức Long chính là người đầu tư phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Risemount tại miền Trung Việt Nam. Theo đó, Thương hiệu này đã đầu tư phát triển nhiều dự án thành công. Có thể kể đến những dự án như Risemount Premier Resort – 120 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng, tháp đôi Risemount Apartment Đà Nẵng và Movenpick Hotels & Residences Han River Da Nang tọa lạc tại mặt sông Hàn thuộc Quận Hải Châu, Đà Nẵng và khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort Lăng Cô.

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF Printer    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You