Tại sao nên đầu tư vào đất nền Sala Garden?

Đất nền Sala Garden hiện nay là một trong những kênh đầu tư lý tưởng đang được đánh giá cao. Bởi lẽ hiện nay, việc đất nền nghĩa trang Sala Garden đang thu hút mọi người bởi những ưu điểm và lợi thế tuyệt vời. Thêm vào đó chính là việc đất nghĩa trang hiện nay đang SỐT.

Hướng đi mới của khi kinh doanh bất động sản

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản đang nóng dần lên và sôi động hẳn lên. Trong số những loại hình kinh doanh về bất động sản thì đất nghĩa trang đang được xem là kênh đầu tư tiềm năng.

Xem thêm: Có hướng đi mới nào cho các nghĩa trang ở TP.HCM

Đất nền Sala Garden hiện đang thu hút các nhà đầu tư

Nhiều lý do để đất nghĩa trang trở thành kênh kinh doanh HOT

Nói đến đất nghĩa trang thì có lẽ nhiều người không còn xa lạ. Tuy nhiên, nói đến việc kinh doanh hay SỐT đất nghĩa trang thì có lẽ vẫn còn là điều mà nhiều người chưa nghĩ đến. Và tính cho tới thời điểm này thì đất nghĩa trang đang được rất nhiều chủ đầu tư để mắt bởi:

Nhiều người tìm mua đất nghĩa trang đẹp

Tâm lý chung của tất cả mọi người chính là sẽ tìm một nơi an nghỉ cho người thân của mình thật đẹp, thật lý tưởng. Vì vậy mà theo ghi nhận của chúng tôi, rất nhiều người dân ở các khu vực trung tâm TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai…trong thời gian qua luôn “đỏ mắt” để tìm kiếm những nơi yên nghỉ đẹp cho người thân của mình.

Đất nghĩa trang đang thiếu trầm trọng

Tính cho tới thời điểm này thì rất nhiều nghĩa trang đang hết chỗ. Bởi vậy mà nhu cầu tìm mua đất nghĩa trang của người dân tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành lân cận đang rất cấp thiết.

Chỉ với 2 lý do trên đây tuy đơn giản nhưng lại chính là động lực để thúc đẩy sự phát triển của kênh kinh doanh đất nghĩa trang.

Điều gì đã thu hút các nhà đầu tư vào đất nền Sala Garden?

Đất nền Sala Garden hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư rỉ tai nhau nên đầu tư vào đó. Hiện nay, đất nền nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam đang được mệnh danh là kênh đầu tư có 1 không 2. Cụ thể:

Cực thuận tiện giao thông

Có lẽ tại Việt Nam thì đây là lần đầu tiên có một nghĩa trang đẹp và đẳng cấp đến vậy xuất hiện. Đây chính là niềm hy vọng về những nghĩa trang sẽ mang đến cho niềm vui cho những người “đỏ mắt” tìm nơi chôn cất người đã khuất của mình.

Sala Garden sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông di chuyển

Vị trí đắc địa, di chuyển thuận lợi

 • Nằm tại tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Sala Garden  mang đến cho người ta cái cảm giác vừa gần mà lại vừa xa. Tuy nhiên xa ở một mức độ đẹp, mức độ hài lòng.
 • Thêm vào đó, vị trí di chuyển thuận lợi từ trung tâm TPHCM đến Hoa viên Sala Garden chỉ mất 30 phút di chuyển. Tuyến đường đi vô cùng thuận lợi với 35km thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
 • Đặc biệt hơn, không chỉ có những người dân sinh sống tại TPHCM mới thuận tiện di chuyển đến nghĩa trang này. Với vị trí nằm trên trục đường chính quốc lộ 51, các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long Thành cũng sẽ thuận tiện để di chuyển tới đây.

Xem thêm: Hãy quy hoạch nghĩa trang theo cách mà Sala Garden đã làm được

Kiến tạo và quy hoạch nghĩa trang siêu đẳng cấp

Nhắc tới nghĩa trang Sala Garden thì có lẽ điểm nhấn đặc biệt không chỉ nằm ở vị trí tọa lạc. Tìm hiểu về Hoa Viên 5 sao Sala Garden người ta đã thấy hàng loạt những tiện ích đẳng cấp tại đây. Và chắc chắn với những tiện ích này, không chỉ người sử dụng dịch vụ mà cả khách đến tham quan cũng không thể không hài lòng.

Hàng loạt những tiện ích đẳng cấp hiện hữu tại Sala Garden

Nhắc đến những tiện ích tại nghĩa trang Sala Garden thì có thể phải kể đến những tiện ích sau đây:

 • Nhà điều hành – văn phòng tiếp đón
 • Nhà tang lễ
 • Nhà hỏa táng
 • Tịnh xá
 • Đền Trình
 • Tường đá lưu tro cốt
 • Các thảm cỏ thực vật, các loại cây xanh
 • Đặc biệt là 20.000 cây hoa Sala với ý nghĩa linh thiêng gắn với cuộc đời Đức Phật Thích Ca.

Sự quy hoạch đồng bộ đến tuyệt vời

Điểm nhấn tiếp theo phải nói đến tại Nghĩa trang Sala Garden chính là sự quy hoạch đồng bộ đến ngạc nhiên. Khác với những khu nghĩa trang khác là sự lộn xộn thì với nghĩa trang Sala Garden sẽ có sự đồng bộ đến ngạc nhiên. Cụ thể, các huyệt mộ sẽ được phân chia thành những tiểu khu gồm:

 • Khu mộ đôi
 • Khu mộ đơn
 • Khu mộ gia tộc

Với sự quy hoạch đồng bộ này, không gian tại nghĩa trang không chỉ trang nghiêm mà còn thật sự rất trữ tình. Đến nơi này, bạn sẽ chỉ có cảm giác giống như mình đang đi tham quan ở một nơi nào đó mà thôi.

Chủ đầu tư uy tín

Khác với những loại hình kinh doanh bất động sản khác, với đất nền nghĩa trang Sala Garden những nhà đầu tư thường sẽ không cần phải lo lắng về chu kỳ bất động sản. Bởi lẽ việc số người tử vong từ nhiều nguyên nhân khác nhau là không thể thống kế được hết. Đó cũng là một lẽ thường trong nhân gian. Vì vậy đây được coi là kênh đầu tư uy tín.

Đầu tư vào Sala Garden chính là hướng đi mới cho nhà đầu tư

Thêm vào đó chính là sự uy tín đến từ chủ đầu tư dự án. Đó chính là chủ đầu tư Beegreen. Đây được coi là  thương hiệu hàng đầu về Thiết kế và Thi công cảnh quan, Thiết kế và hoàn thiện nội thất tại Việt Nam.

Với những lý do trên đây, chúng ta có thể lý giải được vì sao đất nền Sala Garden lại thu hút đến vậy rồi đúng không.Vì vậy, nếu bạn đang muốn chớp lấy cơ hội đầu tư ngay hôm nay thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0912.712.345

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You