Ráo tiết săn tìm các nghĩa trang ở TP.HCM để làm nơi “an lạc” cuối cùng

Các nghĩa trang ở TP.HCM đang được ráo riết săn tìm để giúp người đã khuất tìm nơi an nghỉ. Nói thì nghe có vẻ như chuyện bình thường nhưng người khuất cũng như người sống. Họ cũng cần một nơi để được “an lạc” cho linh hồn được thanh thản. Và cũng vì thế mà đất nghĩa trang TP.HCM cũng đang SỐT.

Đỏ mắt mong tìm được nơi “an nghỉ” đẹp

Nhiều người tin rằng người đã chết chưa hẳn đã kết thúc 1 kiếp. Sinh sống cả một đời mà cho tới khi chết không có một nơi an nghỉ quả thật không đáng. Hiểu đơn giản hơn, phần mộ của người đã khuất cũng được coi như chính mái nhà của họ. Vậy tại sao người sống muốn có nơi an cư đẹp thì người chết lại không?

Tìm nơi “an lạc” đẹp cho người đã khuất – Nhiệm vụ của phận con cháu

Quỹ đất thì có hạn và chẳng thể mọc ra thêm. Chính vì vậy mà việc hàng năm có nhiều người chết đi cũng khiến dần bị thu hẹp lại. Thậm chí hết chỗ trong các nghĩa trang ở TP.HCM, người đã khuất liệu có chỗ an nghỉ.

Nhiều khu nghĩa trang tại Tp.HCM đã không còn chỗ trống

Với phận làm con cháu, tìm được nơi an nghỉ cho người đã khuất là bổn phận, trách nhiệm. Tuy nhiên đất nghĩa trang giá rẻ đã không còn tồn tại. Thay vào đó là việc bán đất nghĩa trang TP.HCM đã coi như một kênh đầu tư lớn. Nghe có vẻ như không được hay lắm nhưng đó lại là nhu cầu chung. Bởi lẽ bất động sản dù theo hình thức nào thì cũng được coi là một kênh đầu tư.

Theo nhiều người đất nghĩa trang Củ Chi, Thủ Đức hay đất nghĩa trang quận 9 đang rất SỐT. Thậm chí đã có những nghĩa trang không còn chỗ trống. Vì vậy mà tìm đỏ cả mắt vẫn chưa được chỗ ưng ý.

Nhu cầu để tìm được một nơi an nghỉ cho người đã khuất thực sự quá lớn. Nhiều người lo lắng không biết sẽ di dời phần mộ của gia đình mình đi đâu. Để tìm được một nơi trong nghĩa trang thành phố ở quận Thủ Đức thật khó như lên trời.

Vậy giải pháp nào để người đã khuất có nơi “an lạc” đẹp đây?

Về tỉnh để săn đất nghĩa trang được nhiều người áp dụng

Khi quỹ đất không thể sinh ra thêm nhưng số người chết hàng ngày quá nhiều nên các nghĩa trang ở TP.HCM đang rất “khát”. Cũng chính vì vậy mà giá bán đất nghĩa trang TP.HCM đã tăng vùn vụt. Nhiều người không đủ điều kiện để mua đất và đành phải tìm giải pháp khác.

Về tỉnh “săn” đất nghĩa trang là giải pháp nhiều người lựa chọn

 

Chọn nơi an lạc cho người đã khuất ở các tỉnh, tại sao không?

Không những chỉ là giải pháp mà sẽ là xu hướng tất yếu sẽ xảy ra. Không thể tìm kiếm được nơi an nghỉ cho người thân tại thành phố. Đương nhiên sẽ cần phải tìm con đường khác. Và giải pháp chọn về tỉnh cũng là một ý kiến hợp lý.

Giá đất nghĩa trang tại các tỉnh rẻ hơn

Tại nhiều tỉnh, quỹ đất còn dư nhiều và giá để xây dựng một phần mộ cũng không quá đắt. Tuy nhiên, nhược điểm chính là xa với con cháu, khó chăm sóc phần mộ được chu đáo. Nhưng cũng không còn cách nào khác, nhiều người vẫn phải chấp nhận phương án này.

Hoa viên 5 sao đẳng cấp với nhiều tiện ích mang tên Sala Garden

Hiểu được tấm lòng của những người con, người cháu hay những người còn sống ở lại. Một nghĩa trang 5 sao đầu tiên đã ra đời để giúp người còn sống ở lại thể hiện được hiếu lễ. Nghĩa trang 5 sao ấy được mang tên Hoa viên sala Garden.

Không còn khó khăn khi tìm kiếm nơi an nghỉ cho người thân

Khi không thể tìm kiếm được nơi an nghỉ tại nghĩa trang Thủ Đức hay nhiều nơi khác, Hoa viên Sala Garden chính là lựa chọn không thể chối từ. Không chỉ người còn sống ở lại, những người đã khuất hẳn cũng sẽ mỉm cười nơi chín suối. An nghỉ tại Sala garden, người đã khuất sẽ chẳng thấy cô đơn, lạnh lẽo nữa.

Bình yên, thanh thản và tĩnh lặng cho những người nơi chín suối

Được đánh giá là một trong những vị trí có 1 không 2, Sala Garden chính là lựa chọn dành cho người đã từ biệt cõi trần. Vất vả cả một đời, đến lúc nằm xuống chỉ mong có nơi an nghỉ yên lành. Khu nghĩa trang này nằm tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Sala Garden chính là khu nghĩa trang khiến người nơi chín suối cũng mỉm cười

Sala Garden chỉ cách trung tâm TP.HCM 35km nên hoàn toàn có thể thăm nom, chăm sóc mộ phần. Và sẽ chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển theo đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Thêm vào đó là Hoa viên 5 sao Sala Garden này sẽ không bị tù đọng nước, không gần khu dân cư. Ngoài ra cả khu hoa viên được bao quanh bởi rừng phòng hộ được đánh giá là “huyệt cát”. Theo đó, đây là nơi hội tụ linh khí của đất trời.

Điểm tuyệt vời tiếp theo của khu hoa viên này chính là được thiết kế và xây dựng theo đẳng cấp quốc tế. Tiêu chuẩn thiết kế được lấy theo Mỹ và Nga. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh, truyền thống và hiện đại. Khu nghĩa trang này sẽ chẳng còn u ám hay buồn tẻ. Thay vào đó là cảm giác ấm cúng, bình yên và than thản cho những người đã nằm xuống.

Một hoa viên Sala 5 sao đẳng cấp quốc tế đã có mặt tại Việt Nam. Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn nữa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin: 0912.712.345

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You