Quy hoạch Sala Garden đồng bộ là cách làm đẹp đô thị

Quy hoạch Sala Garden là vấn đề đang khiến nhiều người đau đầu. Bởi lẽ nghĩa trang trên đất nước chúng ta còn lộn xộn và chưa đi vào quy củ. Thêm vào đó, việc xây dựng nghĩa trang vô tội vạ khiến cho đô thị bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Và giải pháp quy hoạch nghĩa trang chính là một phương pháp làm đẹp cho đô thị thông minh.

Đô thị bị ảnh hưởng bởi nghĩa trang không được quy hoạch

Theo ghi nhận thì tổng số nghĩa trang trải khắp đất nước chúng ta rất lớn. Tuy nhiên thì lượng phân bố không thực sự đồng đều khiến cho nhiều vấn đề xảy ra. Đặc biệt chính là đô thị bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mất mỹ quan từ việc không quy hoạch nghĩa trang

Do tâm lý thờ cũng truyền thống của dân tộc ta đã rất được coi trọng. Bởi thế mà rất nhiều người dân đã tự ý xây dựng các khu lăng mộ khác nhau. Mọi người cho rằng việc càng có khu mộ phần lớn, khang trang thì càng tỏ lòng thành kính với tổ tiên. Điều đó đã ăn sâu vào gốc rễ suy nghĩa của người dân Việt Nam ta. Tuy điều đó không sai nhưng hiện nay nó đang gây ra vấn đề ảnh hưởng tới mỹ quan chung của đô thị.

Lộn xộn, mất thẩm mỹ từ việc mạnh ai người nấy xây

Dẫu biết rằng mỗi gia đình, dòng họ sẽ có điều kiện kinh tế khác nhau. Họ có thể xây dựng những lăng mộ to nhỏ, hoành tráng với đủ loại. Thêm vào đó chính là việc muốn tụ tập mộ phần của dòng họ về 1 nơi. Từ yếu tố đó, chúng ta có thể nhìnt hấy ở các nghĩa trang chính là việc lộn xộn và quy hoạch nghĩa trang không đồng bộ.

Nghĩa trang lùi sâu vào đô thị đã khiến cho nguồn nước, đất và không khí bị ô nhiễm

Và đương nhiên là vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan chung. Thiết nghĩ chúng ta có thể vì lợi ích chung mà dẹp bớt đi cái cá nhân để tất cả đều trở nên đẹp hơn.

Sự ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng tới môi trường, sức khỏe

Do quá trình đô thị hóa ngày càng diễn ra lớn khiến cho các nghĩa trang đã lùi sâu vào nội thị. Điều này không chỉ gây mất mỹ quan mà còn ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, sức khỏe của chính chúng ta.

Nguồn nước, không khí không còn được đảm bảo

Nhiều người thực sự không hiểu hết được vấn đề khi nghĩa trang được đặt gần khu dân cư. Thông thường thì với những nghĩa trang nhân dân tự xây dựng không hề có hệ thống xử lý hiện đại. Bởi vậy mà khi được chôn cất trực tiếp, sự phân hủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước và không khí, môi trường xung quanh.

Đặc biệt hơn, chúng ta có thể thấy nhiều nghĩa trang còn nằm ngay bên cạnh nhà ở. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân cũng như không phải là nơi lý tưởng để xây dựng nghĩa trang.

Cần sớm có biện pháp để thực hiện quy hoạch đồng bộ các nghĩa trang

Từ những vấn đề trên đây, chúng ta thấy được sự cần thiết của việc phải quy hoạch nghĩa trang. Cụ thể hơn chính là việc phải là thế nào để đưa nghĩa trang được tập trung vào một nơi. Ở đó, nghĩa trang được xây dựng một cách khoa học, đồng bộ và có được phong thủy thật tốt.

Tuy rằng việc quy hoạch nghĩa trang còn có rất nhiều vấn đề nhưng chúng ta vẫn cần phải làm. Làm để cải tiến, làm để giúp đô thị đẹp hơn và làm để giúp các nghĩa trang hiện đại, đẳng cấp hơn nữa.

Hiện nay, trên thế giới đã có rất nhiều các mô hình xây dựng khá thành công. Và đương nhiên chúng ta cũng nên học hỏi họ. Nên xây dựng một nghĩa trang lề lối và đồng thời cũng tạo ra một nơi thật yên bình, thanh thản. Tới đó thăm viếng mộ phần, chúng ta không còn cảm giác cô đơn, lạnh lẽo nữa.

Cần có biện pháp để quy hoạch nghĩa trang một cách sớm nhất

Hãy vui vì đã có nghĩa trang đi đầu trong việc quy hoạch đồng bộ

Tính cho tới thời điểm này, việc quy hoạch nghĩa trang vẫn còn rất khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta đã cảm thấy vui hơn, có nhiều hướng mở cho việc này. Bởi lẽ nghĩa trang 5 sao đầu tiên được quy hoạch một cách bài bản đã xuất hiện. Đó chính là nghĩa trang Sala Garden nằm tại Tân Hiệp, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Tại sao nghĩa trang này lại là hướng đi mới cho việc quy hoạch đồng bộ thì hãy cùng tôi tìm hiểu, hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi theo: 0912.712.345

Sala Garden được quy hoạch đồng bộ cùng lối kiến trúc tuyệt vời

Người ta gọi Sala Garden chính là nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Cái danh nghĩa 5 sao nghe có vẻ mới lạ đối với đất nghĩa trang. Tuy nhiên thì không phải như thế, nghĩa trang này thực sự đẳng cấp.

Sự quy hoạch rất bài bản đối với mộ phần

Điều chúng ta có thể cảm nhận ở Sala Garden chính là sự đồng bộ vô cùng tuyệt vời. Không còn sự lộn xộn, bừa bãi và không hàng lối nữa. Thay vào đó chính là việc phân ra từng khu mộ riêng biệt đã tạo cho Hoa viên nghĩa trang Sala Garden một vẻ đẹp rất riêng. Cụ thể, nghĩa trang này sẽ phân ra thành: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, mộ gia đình.

Sala Garden sở hữu vô vàn ưu điểm và xứng đáng trở thành nghĩa trang đẹp nhất tại Việt Nam

Sala Garden sở hữu hàng loạt những điều tuyệt vời khác

Nhắc đến Sala Garden thì chắc chắn không thể kể hết những gì mà nghĩa trang này sở hữu. Chẳng hạn như công nghệ xử lý phân hủy cực hiện đại, đảm bảo không ảnh hưởng đến nguồn nước, đất đai. Thêm vào đó là hàng loạt tiện ích hiện đại, phong phú và đẳng cấp khác.

Ngoài ra thì việc tọa tại vị trí đắc địa với phong thủy cực kỳ đẹp đã giúp Sala Garden trở thành nghĩa trang đẹp nhất tại Việt Nam. Và chúng ta cũng cần cố gắng để có thật nhiều nghĩa trang như vậy hơn nữa.

Bình luận

Bình luận

PDF Creator    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You