Người dân Tp Hồ Chí Minh tìm giải pháp cho tình trạng sốt đất nghĩa trang

Nhiều người dân sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh lo lắng với tình trạng sốt đất nghĩa trang. Việc tìm nơi an nghỉ cho người đã khuất trở nên khó khăn hơn khi người khuất ngày càng nhiều mà khu đất chôn cất lại càng hạn hẹp. Vậy giải pháp nào sẽ giải quyết vấn đề này đây?

Sốt đất nghĩa trang xuất hiện trong vài năm gần đây

Trong một vài năm gần đây, tình trạng sốt đất nghĩa trang gia tăng tại Tp Hồ Chí Minh. Nhiều người cảm thấy lo lắng mỗi khi trong nhà có người nằm xuống. Họ lo lắng về đại sự, lo lắng là không tìm được nơi an nghỉ cho người thân. Giá cả đất đai ngày một leo thang và thậm chí bỏ ra vài trăm triệu vẫn không thể mua được khu đất ưng ý.

Sốt đất nghĩa trang khiến nhiều gia đình lo lắng

Các nghĩa trang tại thành phố ngày một khan hiếm chỗ trống

Thật vậy! Trước đây sốt đất nghĩa trang không hề trở thành vấn đề nhức nhối như hiện nay. Chúng ta có thể hoàn toàn nghĩ rằng sống ở thành phố nào thì khi về thế giới bên kia cũng sẽ an nghỉ tại nghĩa trang thành phố đó. Nhưng ngay cả nghĩa trang thành phố ở quận thủ đức giờ đây cũng không còn chỗ trống thì việc tìm đất nghĩa trang lại là chủ đề khiến nhiều người quan tâm.

Lựa chọn một nơi an nghỉ cho người đã khuất là điều cần thiết

Những người đã khuất họ rời xa thế giới trần tục và mong muốn có một thế giới không chút sân si bên kia. Khi họ nằm xuống, chắc hẳn họ đều có một mong ước là có một khu đất gửi gắm linh hồn, được về với Đức mẹ Quan âm, được tránh xa khỏi trần gian ái ố.

Chính vì vậy, con cháu – những người còn sống luôn mong muốn có thể hoàn thành tâm nguyện cuối cùng. Cố gắng tìm được một khu đất an nghỉ thoáng đãng, tinh túy để linh hồn người đã khuất được bình an nơi suối vàng.

Theo phong thủy, nếu người mất không tìm được chỗ gửi linh hồn bình an thì sẽ rất khó siêu thoát ở thế giới bên kia. Chính vì vậy việc tìm nơi an nghỉ cho người đã khuất là điều tất yếu con cháu phải làm.

Hoa viên 5 sao Sala Garden – nơi an nghỉ tuyệt vời cho người đã khuất

Giờ đây người dân Tp Hồ Chí Minh sẽ không còn lo lắng với vấn đề sốt đất nghĩa trang nữa. Bởi dự án nghĩa trang cho người đã khuất Sala Garden sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn.

Là một dự án mang đầy ý nghĩa nhân văn. Hơi hướng thiết kế nơi đây mang âm vị nơi ở của Đức Phật, nơi để tịnh tâm, gạt bỏ nhưng nợ trần gian. Con cháu có thể an tâm gửi gắm thân thể của ông bà tại đây mà không cần lo lắng về sự ồn ào hay ô nhiễm của môi trường.

Thiết kế đẳng cấp xứng danh hoa viên 5 sao

Phối cảnh Sala Garden xứng tầm Hoa viên 5 sao

Với hệ sinh thái phong phú với cây xanh bao quanh, nơi đây là sự kết hợp của lối thiết kế độc đáo và vô cùng ấn tượng. Người ta sẽ không còn cảm giác lạnh lẽo, âm u mỗi khi bước vào Sala Garden. Thay vaò đó người ta sẽ thấy vui vì người thân của họ được gửi linh hồn tại nơi tuyệt vời thế này.

Bao quanh khu đất là những ngôi chùa Phật, cùng với đó những khu đất cao không bị góc tù mà được bao bọc bởi rừng cây xanh mướt tạo cảm giác thoải mái. Bạn sẽ có cảm giác thư thái, hòa mình vào thiên nhiên, không gian thanh tịnh khi tới thăm người thân.

Hoa viên được chú trọng vào phong thủy

Đối với một công trình mang tính tâm linh thì sự phù hợp về vị trí phong thủy là một yếu tố rất quan trọng. Được tọa tại trung tâm TP Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi dễ đi lại. Bao quanh công viên nghĩa trang là những tượng Phật như bao bọc che chở cho các linh hồn.

Đặc biệt nơi đây còn được vun trồng với hàng trăm cây hoa Sala – loài hoa tượng trưng cho sự linh thiêng vùng đất Phật. Chùm hoa Sala nhìn giống với rắn thần Naga. Mỗi bông hoa đều có đầu và miệng phùng mang che phần nhụy khiến con người liên tưởng đến con rắn hổ mang chín đầu đang phùng mang lên để bảo vệ Đức Phật Thích Ca lúc ngài nhập định liên tục bảy bảy bốn chín ngày dưới gốc cây bồ đề.

Loài hoa Sala có ý nghĩa linh thiêng

Có thể lựa chọn các thiết kế mộ đa dạng

Việc xây lăng mộ cũng giống như việc thiết kế ngôi nhà khi còn sống. Tại Sala Garden bạn sẽ được lựa chọn thiết kế mẫu mộ : mẫu mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc. Bạn có thể lựa chọn mẫu lăng mộ hiện đại hoặc xây lăng mộ đơn giản. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện của từng gia chủ.

Nhưng có một điều chắc chắn rằng dù có thiết kế theo phong cách nào thì tất cả đạo mang nét đẹp hoàn mỹ. Không cầu kỳ mỹ miều nhưng cũng đủ để người khuất cảm thấy ấm lòng và vui vẻ khi về với đất mẹ. Họ không hề chết mà linh hồn của họ vẫn cảm nhận được sự tươi đẹp mà con cháu báo hiếu.

Hy vọng rằng Hoa viên 5 sao Sala Garden sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình khi sốt đất nghĩa trang đang ngày càng trở lên phổ biến tại Tp Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Bình luận

Bình luận

www.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You