Hoa viên 5 sao Sala Garden tình trạng luôn sốt đất nghĩa trang

Trong một vài năm gần đây, những người dân sống tại Tp Hồ Chí Minh cảm thấy lo lắng khi sốt đất nghĩa trang ngày càng kéo dài và dường như không có cách giải quyết dứt điểm. Nhưng một tin vui đến với người dân nơi đây để giải quyết tình trạng này đó là từ khi công viên nghĩa trang – Hoa viên 5 sao Sala Garden được xây dựng.

Tình trạng khan hiếm đất nghĩa trang tại Tp Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh một miếng đất mộ nghĩa trang có giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Và từ năm 2010, sốt đất nghĩa trang ngày càng tăng khi UBND TPHCM có quyết định giải tỏa nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) – nghĩa trang lớn nhất TP. Quyết định giải tỏa này nhằm phục vụ mục đích cải tạo cảnh quan đô thị và mạch nước ngầm.

Nhiều người vất vả khi tìm đất nghĩa trang cho người khuất

Thật khó cho cả người sống và người mất với tình trạng sốt đất nghĩa trang

Những tưởng khi mất đi là sẽ không cần vướng bận gì với chốn trần gian nữa. Thế nhưng phải làm sao khi rất khó khăn để tìm được một miếng đất mộ trong tình trạng sốt đất nghĩa trang như hiện nay. Người sống thì lo lắng mai táng cho người đã khuất. Người đã mất thì nằm đó mà không biết bao giờ mới có chỗ để gửi thân về với đất mẹ. Một vòng luẩn quẩn mà bâý lâu nay người dân sống tại Tp Hồ Chí Minh phải trải qua.

Tìm đất nghĩa trang càng khó hơn vào những dịp cuối năm

Vào những tháng cuối năm thị trường nhà đất cho “ người dương” dường như bị chững lại và đóng băng. Trái với điều đó, bất động sản với các khu đất mộ cho “ người âm” lại lên ngôi do nhu cầu quá lớn. Sau một năm làm ăn vất vả, nhiều người thường có suy nghĩ sẽ báo hiếu với ông bà bằng cách tìm tới những khu đất nghĩa trang đẹp nhất để “ chuyển nhà mới” cho họ. Vì thế, ngay từ tháng 8 âm lịch hàng năm thì các mộ phần thường được xây cất, xây dựng mộ, sửa sang chỉnh chu hơn, đẹp đẽ hơn với mong muốn tổ tiên cũng được đón cái tết nơi nhà cao cửa rộng.

Nhu cầu lớn mà khu đất nghĩa trang ngày càng bị bó hẹp khiến cho đất nghĩa trang đặc biệt sốt và khan hiếm vào những dịp cuối năm.

Việc tìm kiếm khu đất mộ sẽ đơn giản hơn với Hoa viên 5 sao Sala Garden

Hoa viên 5 sao Sala Garden là công viên nghĩa trang được xây dựng tại nước ta nhằm phục vụ người dân thành phố Hồ Chí Minh giải quyết tình trạng sốt đất nghĩa trang.

Ưu điểm vượt trội so với các nghĩa trang khác

So với các nghĩa trang khác tại thành phố Hồ Chí Minh, Sala Garden có nhiều ưu điểm vượt trội. Được xây dựng theo phong cách hiện đại chuẩn theo hoa viên 5 sao quốc tế. Khi vào các nghĩa trang được xây dựng theo kiểu truyền thống mọi người thường có cảm giác lạnh lẽo và có chút âm u hơi gợn gai ốc. Thì khi bước vào đây mọi người sẽ không còn có cảm giác vào một nghĩa trang mà sẽ có cảm giác như bị lạc vào một thiên đường với cảnh quan đằm thắm, với không gian thoáng đãng. Đó như một nơi cho con người ta cất giấu miền ký ức đẹp đẽ, nơi linh hồn được thanh thản khi về với đất mẹ.

Sala Garden có nhiều ưu điểm vượt trội

Một ưu điểm tiếp theo cần nói tới tại nơi đây đó là sự đồng bộ trong cách xây dựng với các khu mộ đôi, mộ đơn, mộ gia tộc. Tất cả tạo nên một sự ăn nhập, quy mô tới kỳ lạ.

Thêm vào đó yếu tố phong thủy được chú trọng. Quanh khu mộ được vun trồng rất nhiều hoa Sala – loại hoa biểu tượng cho sự linh thiêng đất Phật. Những tượng đài Phât bà quan âm cũng được xây dựng bao quanh tạo nên không gian trời đất hòa quyện cho các linh hồn đươc an lạc nơi đây.

Những khu mộ được xây theo phong cách hiện đại đẹp mắt

Những ngôi mộ xây dựng tại Sala Garden được các chuyên gia kiến trúc đánh giá thuộc top mẫu mộ đẹp ở Việt Nam. Chắc chắn người mất cũng sẽ cảm thấy mát lòng khi con cháu “ xây nhà đẹp” cho mình. Nếu như truyền thống bạn sẽ phải đắn đo xem nên xây “ nhà” cho ông bà như thế nào thì giờ đây điều đó sẽ được ban quản lý hoa viên tư vấn giải pháp cho bạn.

Những ngôi mộ được đặt bên trong những hàng cây xanh mát, rộn ràng tiếng chim và thoang thoảng mùi hương hoa Sala. Giờ đây cái chết thật nhẹ nhàng, đó chỉ là một bước ngoặt lên thiên đường mà thôi. Còn gì tuyệt vời hơn khi linh hồn được hòa quyện vào đất trời, thiên nhiên quên đi hết gánh nợ trần thế.

Dịch vụ chăm sóc mộ trọn đời

Ngoài ra nơi đây còn cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc mộ cho người thân của bạn. Đôi khi do cuộc sống mà bạn không có nhiều thời gian đến thăm viếng mộ ông bà tổ tiên. Nhân viên tại đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Vậy là giờ đây người dân Tp Hồ Chí Minh sẽ không còn lo lắng với việc khan hiếm đất nghĩa trang nữa rồi. Để được tư vấn nhiều hơn mời bạn hãy liên hệ ngay với ban quản lý Hoa viên Sala Garden.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You