Hãy chọn nơi nghỉ dưỡng đẹp như các nghĩa trang ở Bình Dương

Các nghĩa trang ở Bình Dương sẽ không còn không khí ảm đảm và lạnh lẽo nữa. Tại sao vậy? Đó chính là bởi phong cách xây dựng nghĩa trang mới đạt tiêu chuẩn 5 sao. Với việc xây dựng và quy hoạch nghĩa trang theo xu hướng mới, tôi tin rằng bạn sẽ có cái nhìn mới về nghĩa trang.

Họ chỉ bước sang một thế giới khác thôi!

Đừng nặng gánh trong tâm hồn mỗi chúng ta khi có người thân đã mất nữa. Họ mất rồi, cuộc sống của chúng ta vẫn tiếp tục. Và họ chỉ là đang bước sang một thế giới khác mà thôi. Ở thế giới ấy, họ vẫn sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến miền đất cực lạc. Và nơi đó, tâm hồn họ được an nhiên, thảnh thơi và không chút bận lòng.

Hãy cứ nhẹ lòng để tiễn người đã khuất sang thế giới khác

Nằm xuống nơi ấy họ chỉ như đang nghỉ dưỡng

Chúng ta, những con người đang tồn tại trên cõi đời này sống và làm việc để tồn tại. Và rồi cho tới khi sức cùng, lực kiệt thì cũng sẽ giống như một cái cây già sẽ chết đi. Cứ nghĩ thế, lòng sẽ thấy an nhiên. Làm việc mệt nhọc rồi, phải nghỉ ngơi thôi. Và điều cuối cùng họ muốn chỉ là nhờ cậy tìm một nơi để họ “nghỉ dưỡng” mà thôi.

Và nơi “nghỉ dưỡng” ấy có lẽ chưa có nhiều người thực sự chú ý đến thật nhiều. và điều chúng ta muốn chính là chọn một nơi để tâm hồn họ được thanh thản nhất. Vậy mà chúng ta chưa thật sự làm được điều đó.

Chúng ta chưa có được những nghĩa trang thật sự

Không biết bạn cảm thấy thế nào nhưng với tôi thì các nghĩa trang ở Bình Dương chưa thật đẹp. Thiết nghĩa chúng ta nên chú trọng hơn vào việc xây dựng các nghĩa trang sao cho tốt hơn. Chẳng hạn như chúng ta hoàn toàn có thể học theo các mô hình xây dựng nghĩa trang đẹp. Và thật may chúng ta đã có nghĩa trang 5 sao đầu tiênSala Garden. Và mong rằng chúng ta sẽ còn phát huy nhiều hơn các nghĩa trang như thế này nữa.

Hãy để những nghĩa trang chỉ giống như nơi “nghỉ dưỡng”

Xây dựng một nghĩa trang theo hình thức “nghỉ dưỡng”, tại sao không?

Trên thế giới, hình thức xây dựng nghĩa trang 5 sao đã được áp dụng từ lâu và khá thành công. Bởi vậy mà họ coi nghĩa trang giống như việc tới tham quan du lịch vậy thôi. Và cũng vì thế mà chúng ta cũng nên học tập theo xu hướng này.

Hãy tạo ra nhiều “Resort nghỉ dưỡng” hơn nữa

Nhiều người đến các khu nghĩa trang và thường cảm thấy u ám nếu không muốn nói là “lạnh gáy”. Thế nhưng nếu bạn đã biết đến những nghĩa trang đẹp trên thế giới thì có lẽ định kiến ấy sẽ thay đổi. Một nghĩa trang mà nhiều nước trên thế giới còn coi đó như một khu du lịch. Vậy tại sao chúng ta không làm như thế?

Một hướng mới được đưa ra chính là hãy xây dựng nghĩa trang theo cách mà một số nước đã làm. Biến không gian nơi nghĩa trang thành một chốn thanh tịnh, yên bình và không còn cảm giác u ám, lạnh lẽo hay cô đơn nữa. Để làm được điều này không phải là một chuyện dễ dàng. Bởi xây dựng một nghĩa trang cần phải chọn được vị thế đẹp, hợp phong thủy và có linh khí.

Và thật sự rất vui mừng vì nghĩa trang 5 sao đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đó chính là nghĩa trang Sala Garden. Đây là nghĩa trang đã hội tụ được tất cả các yếu tố đẹp và xứng đáng là “Resort nghỉ dưỡng” cho người đã khuất. Và các nghĩa trang ở Bình Dương cũng nên được xây dựng theo lối này.

Hãy học theo Sala Garden để giúp Việt Nam có thêm nhiều nghĩa

Tọa ở vị trí đẹp, phong thủy tốt lại được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế, Sala garden không còn là một nghĩa trang mà chúng ta từng nhìn thấy. Đây đích thị là một nơi mà chúng ta đều cảm thấy rất hài lòng. Và nếu có thể bạn cũng hoàn toàn coi đây giống như nơi du lịch. Đó là điều mà nhiều nước khác đã làm được. Chúng ta, một đất nước đang phát triển cũng nên học tập điều này.

Nói qua một chút về Hoa Viên Sala Garden. Đây là nghĩa trang đã được nghiên cứu rất kỹ về vị thế, phong thủy cũng như thiết kế. Chẳng hạn như  tọa ở nơi xa khu dân cư, địa hình cao ráo, khô thoáng không tù đọng. Thêm vào đó là nằm ở khu vực có nhiều chùa chiền, thiền viện và rừng cây bảo hộ bao quanh. Bên trong được thiết kế cực kỳ hiện đại, trang trọng cùng 2000 cây hoa Sala. Tất cả những điều đó đã đủ để làm nên một nơi “nghỉ dưỡng” cho người đã khuất lý tưởng.

Hy vọng rằng các nghĩa trang ở Bình Dương hay nhiều nơi khác cũng sẽ sớm có được những nghĩa trang tuyệt vời như vậy. Để chúng ta nhẹ nhàng hơn với việc tiễn người thân sang một thế giới khác.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You