Đất nền Sala Garden – cơ hội đầu tư có 1 không 2

Chúng ra đã quá quen với các kênh đầu tư bất động sản truyền thống như nhà ở, đất nền, chung cư, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…Những năm gần đây các kênh đầu tư BĐS này tiềm ẩn nhiều rủi ro, có dấu hiệu chững lại do cung vượt quá cầu. Tuy nhiên bạn có biết hiện nay các nhà đầu tư thông minh đang đổ xô vào một mô hình đầu tư khá mới mẻ, phát triển trong một vài năm gần đây đó chính là đất nền Sala Garden.

  1. Vị trí dự án đắc địa, đi đầu thị trường ngách

Dự án Sala Garden là dự án nghĩa trang hoa viên 5 sao đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam được khởi công xây dựng đầu năm 2017. Và đến nay nó là dự án bất động sản tạo cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Đây có lẽ là dự án độc đáo nhất tại Việt Nam lúc này mở ra một giai đoạn phát triển mới của thị trường bất động sản Việt. Tại Mỹ, các dự án siêu nghĩa trang đã tạo nên những thay đổi mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Cũng qua đó mà rất nhiều nhà đầu tư trở thành siêu tỷ phú nhờ đầu tư thông minh vào thị trường ngách này.

Đầu tư đất nền Sala Garden với cơ hội làm giàu có 1 không 2

Chủ đầu tư dự án Sala Garden là Beegreen –  thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công cảnh quan, Thiết kế và hoàn thiện nội thất tại Việt Nam. Với rất nhiều dự án đẳng cấp, tạo tiếng vang, Beegreen được rất nhiều đối tác lớn tin tưởng và lựa chọn là nhà đầu tư. Trước khi xây dựng dự án chủ đầu tư Beegreen đã nghiên cứu bài bản về tính chất cung cầu của thị trường trong khu vực: dự án sala garden nằm ở xã Tân Hiệp Long Thành tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ở trung tâm của 5 thành phố lớn nhất khu vực phía Nam nước ta.

Sài Gòn chính là trung tâm đầu não về kinh tế chính trị của khu vực phía Nam kết nối với các khu kinh tế lớn Bình Dương và Đồng Nai là 2 những thành phố công nghiệp lớn nhất cả nước; cách không xa Vũng Tàu – thành phố du lịch nơi mà tập trung đến 90% khách du lịch của khu vực phía Nam vào mỗi cuối tuần hay ngày lễ. Dự án Sala Garden có vị trí nằm trên quốc lộ 51 trục đường chính để đi từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương xuống thành phố biển Vũng Tàu. Đây là vị trí quá lý tưởng để xây dựng một siêu nghĩa trang đẳng cấp tại khu vực phía Nam nước ta.

Như vậy có thể nói đất nền Sala Garden thực sự có sức hút lớn từ vị trí đến tính khả thi của dự án.

  1. Đầu tư an toàn, không phụ thuộc vào chu kỳ bất động sản

Dự án Sala Garden được thiết kế xây dựng lấy cảm hứng từ những mô hình nghĩa trang siêu sang trọng của Mỹ và Nga. Với màu xanh chủ đạo được phủ hơn 2000 cây sala, dự án hứa hẹn sẽ đẹp tựa thiên đường mang đến một cảnh quan độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Không chỉ vậy chủ đầu tư còn áp dụng công nghệ hàng đầu hiện nay về quản lý và xây dựng bất động sản, giúp mô phòng toàn bộ dự án bằng công nghệ kỹ thuật 3D hiện đại. Mọi sự cố đều được phát hiện kịp thời qua bảng điều khiển thông minh.

Dự án hứa hẹn sẽ mang tới mức lợi nhuận tối thiểu từ 100 – 200 % trong vòng 1 – 2 năm.

Trong nhiều năm qua thị trường bất động sản truyền thống lên xuống thất thường dẫn đến những rủi ro cho nhà đầu tư. Kéo theo đó là tâm lý an toàn, sợ thất bại khi đầu tư sai vào các dự án kém hiệu quả. Tuy nhiên thì đầu tư vào đất nghĩa trang trong những năm tới sẽ là kênh đầu tư siêu lợi nhuận.

Đầu tư vào đất nền Sala Garden bạn sẽ nhận lãi ngay từ thời điểm mua với mức giá đầu tư chỉ bằng ¼ giá thị trường.  Dự án hứa hẹn sẽ mang tới mức lợi nhuận tối thiểu từ 100 – 200 % trong vòng 1 – 2 năm.

  1. Đầu tư vào đất nền Sala Garden là chung tay tạo giá trị cộng đồng

Theo giáo lý nhà Phật, sinh tử là lẽ bình thường của cuộc sống là khởi đầu cho một kiếp sống mới, ai rồi cũng phải trở về với cát bụi. Người sống có mưu cầu lựa chọn những nơi ở sang trọng, đẳng cấp thì tại sao người đã khuất không tìm nơi yên nghỉ tử tế. Bởi vậy việc đầu tư đất nền Sala Garden là việc chung tay tạo giá trị cộng đồng.

Với những ai cảm thấy cuộc sống ngoài kia ồn ào thì Sala Garden cũng là chốn dừng chân để bạn cảm nhận sự tĩnh lặng của cuộc sống.

Đầu tư vào đất nền Sala Garden là mang đến cho những người đã khuất nơi an nghỉ khang trang, hiện đại với mức giá ưu đãi chính là việc làm có ý nghĩa. Tại các nước phát triển công viên nghĩa trang là mô hình khá phổ biến mà chúng ta đã được thấy qua phim ảnh. Không chỉ mang đến nơi an nghỉ lý tưởng cho người đã khuất mà người thân khi đến viếng thăm cũng được chăm sóc chu đáo với nhiều dịch vụ tiện ích.

Bạn có chỗ nghỉ ngơi khi mệt và ăn uống khi đói. Với khuôn viên ngập tràn cây xanh, Sala Garden mang tới không gian tĩnh lặng, khoan thái nhất cho người đến viếng thăm. Đặc biệt môi trường luôn trong lành, sạch sẽ giống như một công viên nghỉ dưỡng thực thụ. Với những ai cảm thấy cuộc sống ngoài kia ồn ào thì Sala Garden cũng là chốn dừng chân để bạn cảm nhận sự tĩnh lặng của cuộc sống.

Bình luận

Bình luận

PDF Creator    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You