Các nghĩa trang ở TP Biên Hòa liệu đã được xây cho đẹp lòng người đã khuất?

Các nghĩa trang ở TP Biên Hòa được xây dựng đã đẹp lòng người mất hay chưa? Đó là một câu hỏi mà hẳn ai cũng muốn được giải đáp. Trên thực tế, các nghĩa trang ở Biên Hòa hay nhiều nơi khác xây dựng còn chưa đẹp mắt. Với nhiều người thì các nghĩa trang trong tiềm thức luôn u ám, lạnh lẽo và có phần sợ hãi.

Các nghĩa trang ở TP Biên Hòa vẫn còn nhiều trăn trở

Đi khắp đất nước Việt Nam, chúng ta có thể bắt gặp vô vàn những nghĩa trang khác nhau. Đó có thể là nghĩa trang nhân dân hay nghĩa trang liệt sỹ. Không chỉ các nghĩa trang ở Tp Biên Hòa mà nhiều nơi khác vẫn tồn đọng nhiều vấn đề.

Xây dựng chưa thật sự được chú ý về các nghĩa trang

Nhiều nghĩa trang ở Biên Hòa được xây dựng vẫn chỉ theo kiểu xây cho có nơi chôn cất. Vì vậy mà chúng ta nhận ra khá nhiều vấn đề trong quy cách xây dựng nghĩa trang.

Nhiều nghĩa trang chưa được quy hoạch đồng bộ, còn lộn xộn và chưa thật đẹp

Không chọn được vị thế đẹp, đúng phong thủy

Nhiều nghĩa trang được xây dựng ở thế đất quá cao hoặc quá trũng, tù đọng nước. Thêm vào đó, nghĩa trang được xây dựng ở những nơi gần khu dân cư đông đúc, ồn ào. Vì vậy mà cấc nghĩa trang chưa thực sự hợp lý về mặt phong thủy.

Bản thân chúng ta khi còn đang tồn tại, ai cũng muốn có một ngôi nhà đẹp, lý tưởng. Với những người đã khuất, họ cũng vậy. Dù rằng họ chẳng thể cất thành lời nhưng tôi tin, sâu thẳm họ vẫn muốn có một chốn bình yên. Chúng ta xây dựng nhà luôn muốn có một ngôi nhà hợp phong thủy. Vì vậy, khi xây dựng mộ phần cho người đã khuất cũng nên chú ý tới yếu tố này. Đây là điểm mà rất nhiều nghĩa trang mắc phải.

Ô nhiễm, lộn xộn tại chốn bình yên của người đã khuất

Do việc xây dựng gần với khu dân cư nên việc chôn cất, phúng viếng và xây sửa mộ phần đang có nhiều vấn đề. Đặc biệt là môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Sự ô nhiễm từ các nghĩa trang tỏa ra khiến người ta có cảm giác gì đó lạnh sống lưng.

Tuy rằng xây dựng nghĩa trang gần khu dân cư sẽ tiện cho việc thăm viếng, chăm sóc mộ phần. Nhưng những vấn đề liên quan đến vị thế này thực sự lại quá nhiều. Thêm vào đó, hầu hết các nghĩa trang đều xây dựng lộn xộn và không có một quy hoạch chuẩn. Việc đó khiến cho tình trạng các nghĩa trang không được đẹp.

Từ những yếu tố đó, chúng ta có thể nhìn thấy được rằng, nghĩa trang Biên Hòa hay các nghĩa trang khác đang chưa thật sự là nơi thích hợp cho người đã mất yên nghỉ.

Nghĩa trang được xây dựng gần khu dân cư gây ảnh hưởng nghiêm trọng

Tình trạng quá tải đang diễn ra

Không chỉ việc ô nhiễm, phong thủy hay quy hoạch lộn xộn diễn ra. Tình trạng quá tải mới là điều đáng nói hơn cả tại các nghĩa trang nói chung. Khi mà số người mất cứ tăng lên mà đất nghĩa trang lại chẳng sinh sôi thêm. Vậy làm thế nào để người đã mất tìm được chốn yên bình đây?

Chốn yên bình cho người đã khuất mang tên Hoa viên Sala Garden

Khi thực trạng trên diễn ra tại các nghĩa trang Biên Hòa hay nhiều nơi khác. Người ta đã đặt ra nhu cầu là làm sao để giải quyết được tình trạng đó. Và một Hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam đã có mặt. Hoa viên được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và đã giải quyết được những vấn đề tồn đọng.

Địa thế phong thủy hội tụ linh khí của đất trời

Với những nghiên cứu khi xây dựng, người ta đã chọn xã Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai làm địa điểm tọa lạc. Hoa viên Sala Garden được xây dựng với vị thế cực kỳ đắc địa.

Sala Garden nằm gần với trung tâm thành phố nhưng vẫn giữ được khoảng cách với khu dân cư. Đây cũng là khu vực quy hoạch ổn định, lâu dài.

Hoa viên 5 sao này được tọa lạc tại vùngđất có nhiều chùa chiền, giáo xứ… Vì vậy mà hoa viên này được thừa hưởng trọn vẹn công đức và những linh khí của đất trời.

Hoa viên được quy hoạch và có kiến trúc độc đáo

Hoa viên Sala Garden được quy hoạch đồng bộ. Từ đó tạo vẻ đẹp khác hẳn so với những nghĩa trang truyền thống. Thêm vào đó là kiến trúc ấn tượng chú ý tới không gian xanh. Tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ và ấn tượng cho cả không gian nơi đây.

Hoa viên Sala Garden được áp dụng công nghệ xử lý môi trường tiên tiến, hiện đại. Vì vậy mà sẽ không gây ảnh hưởng, ô nhiễm môi trường và các khu dân cư xung quanh.

Hoa viên Sala Garden được xây dựng tại vị thế đắc địa, thuận tiện di chuyển

Được xây dựng với nhiều dịch vụ và tiện ích đẳng cấp

Khác với những khu nghĩa trang truyền thống, Hoa viên Sala Garden được phục vụ chu đáo, tận tình. Từ việc mai táng, hỏa táng hay việc viếng thăm cũng được chú trọng. Đến nơi đây, không khí u ám, nặng nề sẽ không còn tồn tại mà thay vào đó là sự bình yên, thanh tịnh.

Với tất cả những yếu tố đó, miền đất an lạc vĩnh hằng Sala Garden chính là nơi an yên của những linh hồn đã khuất. Hãy để Nơi đây trở thành nơi yên nghỉ của những người thân đã khuất của bạn.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You