Bạn biết gì về điểm nổi bật của các nghĩa trang ở Long Thành?

Người còn sống luôn muốn chọn cho người đã sang thế giới bên kia một nghĩa trang được quy hoạch và có thiết kế bài bản với phong cảnh hữu tình, môi trường xanh sạch đẹp hợp phong thủy để thể hiện lòng yêu mến, lòng thành kính và tiện cho việc tang lễ, hương hỏa và thăm viếng, chăm sóc. Và hiện nay rất nhiều hộ gia đình các lựa chọn các nghĩa trang ở Long Thành. Bài viết dưới đây chia sẽ cho các bạn biết thêm về các nghĩa trang ở khu vực Vũng Tàu này.

Nghĩa trang đẹp ở Long Thành

3 Điểm nổi bật của các nghĩa trang ở Long Thành – Đồng Nai

Vị trí đắc lợi

Hầu hết các nghĩa trang ở đây là những mảnh đất đắc địa tụ khí, một trong những công viên đẹp nhất Việt Nam. Đây là những nghĩa trang có sinh khí tốt nghĩa là đất có long mạch tốt. Nơi đó có cỏ cây mọc tươi tốt giúp người thân của mình cảm thấy ấm áp. Bởi nơi đây có sông suối chảy quanh; địa thế đất bằng phẳng, đường đi thoáng mát, hoa lá tốt tươi…. Với một địa thế vô cùng đắc lợi các nghĩa trang nơi đây sẽ giúp các linh hồn người khuất sớm được siêu thoát.

Yên tĩnh cách xa đường giao thông

Các nghĩa trang ở đây đều là những nơi rất yên tĩnh, cách xa đường giao thông nên người khuất được thanh thản nhất. Điều quan trọng khi chọn được những khu đất huyệt đều có phía trước thông thoáng hoặc ít nhất là một khoảng trống phía trước. Hơn nữa thế đất ở đây không quá cao, cũng không phải nơi thấp trũng nên sẽ thu được sinh khí của trời và đất.

Phần mộ thiết kế đặc biệt hợp phong thủy

Đặc biệt hơn nữa là hướng các khu mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, các mẫu xây mộ quay về là hướng Tây Bắc, hàm nghĩa là vươn tới trời cao. Với quy mô rộng lớn xứng đáng là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam với phong thủy hữu tình, nằm trên đất địa linh lại có giá cả vừa phải và chính sách ưu đãi cho dịch vụ bán đất nghĩa trang.

Lợi thế của các nghĩa trang ở Long Thành

Cơ sở vật chất hiện đại

Nhà tang lễ được bố trí trang nghiêm trong một không gian rộng lớn, xanh mát của cảnh quan thiên nhiên trong lành, kết nối với các công trình tiện ích như nhà nghỉ cao cấp, khu dịch vụ nhà hàng, công viên thư giãn, bãi đỗ xe,… Cơ sở vật chất tốt sẽ là yếu tố phụ trợ cần thiết cho việc an táng tốt nhất cho người thân của gia đình  bạn.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhân viên ở các nghĩa trang này sẽ mang lại cho bạn cảm giác tận tâm, chân thành như người thân trong gia đình. Họ đều là những con người cẩn thận, làm việc chu đáo trong từng chi tiết, có trách nhiệm, nhiệt tình đảm bảo mọi việc luôn tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ tang lễ trọn gói

Nơi đây có dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp có thể phục vụ mọi lúc không quản ngại ngày đêm và những điều kiện thời tiết, phục vụ 24/24, chỉ cần gọi các nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt.

Nơi có thể tổ chức tang lễ theo đúng chuẩn tất cả các phong tục, vùng miền hay các tôn giáo: Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành. Nơi có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ trọn gói với rất nhiều dịch vụ như quan tài, xe buýt, nhạc lễ, quần áo tang, rạp che, đội kèn trống… Với tất cả những điều kiện tốt nhất, dịch vụ tận tâm, nhân viên nhiệt tình nhất sẽ là niềm động viên lớn nhất cho gia quyến người đã khuất.

Dịch vụ xe tang lễ chất lượng cao

Sala Garden – Hoa viên đẹp nhất trong các nghĩa trang ở Long Thành

Vị trí thuận lợi

Đây là một trong những hoa viên nghĩa trang có một vị trí vô cùng thuận lợi. Nó được đặt tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển qua đường cao tốc Long Thành- Dầu giây bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Cách sân bay Long Thành khoảng 7 km và được đặt giữa trung tâm các thành phố lớn như Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa- Vũng Tàu…

Sala Garden có một vị trí thuận lợi

Được đặt trên khu đất cao ráo, xung quanh bảo bọc bởi rừng phong hộ, thu được nhiều sinh khí.

Được đặt trong vùng đất thiêng liêng của cõi phật, bao quanh nhiều thiền viện và nhiều giáo xứ lớn nhỏ.

Thiên nhiên ưu đãi

Sala Garden sở hữu một phong cảnh trữ tình có nhiều cây cối, hoa lá bao quanh xanh tốt tạo nên một khu vườn cảnh đẹp nên thơ trữ tình nhất. Đến đây con người sẽ cảm thấy thanh tịnh, trút bỏ hết ưu tư sầu não. Nơi đây có không khí trong lành, không gian thanh tịnh sẽ là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn cho người thân của mình khi qua đời.

Khuôn viên Sala Garden trồng nhiều cây xanh

Sala Garden một trong những hoa viên thiết kế hiện đại bậc nhất trong số các nghĩa trang Long Thành sẽ là nơi yên nghỉ vĩnh hằng dành cho những người đã khuất. Nếu bạn muốn biết thêm về đất nền dự án Sala Garden bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 0912.712.345 này nhé.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You