Trang trí nhà bếp hiện đại với màu xanh dịu mát

 Trang trí nhà bếp với các tông màu xanh nhẹ nhàng và yên tĩnh đã tạo nên một môi trường dễ chịu và thư giãn trong nhà bếp của chúng ta

Căn nhà bếp của chúng ta sẽ trở nên lộng lẫy một cách giản dị nếu có sự kết hợp táo bạo giữa màu sắc ấm áp của sàn gỗ và dịu mát của màu xanh nơi tủ bếp.

Để tạo điểm nhấn cho căn bếp có rất nhiều ý tưởng:

Từ bề mặt phía sau của bồn rửa của nhà bếp có tác dụng như một tấm chắn tường bếp với sự giản dị thanh lịch của màu xanh lá cây.

Hay tạo cảm giác vui tươi với những chiếc đèn mặt dây được sơn phủ bởi màu xanh lá cây.

Bạn cũng có thể trang trí nhà bếp màu trắng với sắc xanh của cây lá. Bằng cách trồng cây xanh trên nững chiếc chậu nhỏ nhắn, đặt trên bàn ăn hay cửa sổ. Sự kết hợp hài hoà giữa không gian trắng của căn bếp và màu xanh của cây lá tạo cho chúng ta một phòng bếp thoáng mát và sạch sẽ.

Cũng không thể quên thêm dấu ấn màu xanh bằng đèn chiếu sáng cách điệu hay bằng một tấm rèm cửa.

Hay thiết kế bàn ăn như một hòn đảo xanh giữa căn bếp, cũng là ý tưởng khá nhiều nhiều quan tâm. Kết hợp với màu xanh của cây lá trong phòng tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên.

Trang bị nhà bếp với nội thất màu xanh theo phong cách hiện đại hay theo trào lưu rertro cũng là một ý tưởng hay giúp căn bếp trở nên sang trọng và hấp dẫn.

Việc sơn các bức tường hoặc trần nhà trong nhà bếp với màu xanh nhẹ nhàng mà tinh tế đã tạo cho chúng ta một căn nhà bếp không kém phần sang trọng và hiện đại.

Trang trí nhà bếp với màu sắc nhẹ nhàng mà tinh tế đã tạo ra một không gian nghệ thuật, ấn tượng và độc đáo trong căn phòng.

>> Xem thêm: Chung cư Tháp Doanh Nhân: Sứt hút mạnh mẽ từ căn hộ

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You