Tổng hợp mẫu thiết kế nhà bếp lung linh dành cho tín đồ của màu xanh.

 Màu xanh vốn là biểu trưng của thiên nhiên, đồng thời là gam màu trung tính mang lại sự thư thái và nhẹ nhàng. Do đó những mẫu thiết kế nhà bếp với màu xanh nổi bật chính là ý tưởng khiến ai cũng thích thú.

Trong cuộc sống hiện đại, xu hướng thiết kế nhà bếp không còn đơn giản với chiếc bếp và chiếc kệ. Ngược lại mọi thứ đều trở nên hiện đại và chú trọng hơn. Theo đó, chủ nhà vừa có thể chế biến thực phẩm vừa là không gian để thư thái thưởng thức bữa sáng…

Sự kết hợp gam màu xanh dương, cây xanh và đá cảm thạch đem đến cho không gian nhà bếp trở nên thoải mái và đích thực là nơi thư giãn cho cả gia đình, quây quần bên mâm cơm ấm cúng.

Màu xanh của tủ bếp được sử dụng cùng nội thất gỗ là một trong những mẫu thiết kế nhà bếp khá hài hòa và cân đối.

Với những gia đình trẻ hiện đại và năng động thì mẫu bếp này chính là sự lựa chọn tuyệt vời và nắm bắt xu hướng.

Việc lựa chọn cây xanh bày trí trong không gian nhà bếp góp phần mang đến không gian ấm cúng và thư giãn cho cả gia đình.

Bàn ăn sử dụng chất liệu đá cẩm thạch với tính chất đặc trưng bóng gương và sáng loáng kết hợp với màu xanh của tủ bếp tạo nên không gian nhà bếp lý tưởng cho mọi nhà.

Với những không gian nhỏ hẹp thì việc sử dụng thiết kế tủ bếp màu xanh đa năng chính là mẫu thiết kế nhà bếp hợp lý. Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết phía sau góc nấu nướng nhỏ gọn lại là nhà tắm rộng rãi.

Nổi bật trên nền xanh mát là nội thất màu trắng tinh tế cũng là một lựa chọn thiết kế bắt mắt và thông thoáng.

Mẫu thiết kế nhà bếp với sự kết hợp của nội thất nhà bếp và sàn nhà.

Để tối ưu công năng sử dụng và tiện lợi trong việc sử dụng, mẫu nhà bếp này đã sử dụng bộ tủ bếp với kích thước được thiết kế theo tiêu chuẩn.

Lựa chọn màu sắc giữa tủ bếp và bàn đảo bếp khá đồng bộ tạo nên không gian nhà bếp sang trọng và nổi bật hơn. Đây là thiết kế khá thông minh mang đến sự tiện nghi và nhãn quan bắt mắt.

Hay một thiết kế khác sử dụng tủ bếp với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn rộng thoáng và sạch sẽ.

Tủ bếp màu xanh được lựa chọn phối cùng bàn bếp đá màu trắng tạo nên khu nhà bếp tinh tế mà hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà bếp này mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng khi mới bước vào.

Bình luận

Bình luận

PDF Creator    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You